Bao La Van Su

tư vấn bao la vạn sự

Khám phá baolavansu :

Ngày Bách sự thành Ngày Bách sự thành

Cầu công danh, quan lộc, nộp hồ sơ, đơn từ, phỏng vấn, trình diện, gặp quý nhân, thi cử, nhập học, xin việc, chuyển công tác, ký và nhận quyết định bổ nhiệm, nhậm sở. *Cầu tài lộc, gặp đối tác, thương lượng, thỏa thuận, ký hợp đồng, nhận và giao tiền

Xem thêm ...
Xông nhà xuất hành Tết, Giao thừa, năm mới. Xông nhà xuất hành Tết, Giao thừa, năm mới.

Cụ thể Giờ Tý của tháng Giêng từ 23h30’ hôm trước đến 01h29’ ngày 01 Tết. Như vậy thời khắc chuyển giao (Giao thừa) chính xác là 23h30'01".

Xem thêm ...
Tư Vấn Online Tư Vấn Online

Để đáp ứng nhu cầu của những quý khách muốn được tư vấn online với Pháp sư Trần ngọc Kiệm & cộng sự, baolavansu.com mở chương trình tư vấn online Bạn sẽ được tư vấn chu đáo, cẩn thận những điều bạn quan tâm .

Xem thêm ...
Tư vấn online; Hỏi đáp thủ tục xem hạ giải, san nền, động thổ, làm nhà Tư vấn online; Hỏi đáp thủ tục xem hạ giải, san nền, động thổ, làm nhà

Tự chủ nhà xin đưa Bát hương và đồ thờ cúng xuống bao sái sạch sẽ đóng vào Hộp khi xong nhà sẽ thỉnh an vị lại. Nếu sau này mình Thay hết đồ thờ mới thì mang ra sông cái giải mát hết rồi rắc theo tiền vàng và muối gạo.

Xem thêm ...
Phúc đức tại Mẫu Phúc đức tại Mẫu

Trong khoa Tâm tướng chỉ rõ những người tôn trọng phụ nữ kính hiếu Cha Mẹ đều là người thông thái, thành đạt, có uy tín trọn đời vinh hoa phú quý. Phàm những người coi thường phụ nữ, bất hiếu với Cha Mẹ đều là kẻ bất trung bất nghĩa, bất tài vô hạnh, phàm dung tục tử. « Ai còn Mẹ xin đừng làm Mẹ Khóc, đừng để buồn lên mắt Mẹ nghe con ».

Xem thêm ...
Cải táng ( sang cát, bốc Mộ, thay áo, thay nhà mới, bốc Mả, cải  Mả). Cải táng ( sang cát, bốc Mộ, thay áo, thay nhà mới, bốc Mả, cải Mả).

- Nhờ người tinh thông, chuyên thạo công việc xem cẩn thận phần Mộ xấu tốt thế nào, thi hài đã tan hết chưa, tình trạng xương cốt ra sao ? Vong linh có yêu cầu nhắn nhủ con cháu gì không? Nếu bốc lên thì ảnh hưởng xấu tốt thế nào? Với ai ? Kiểm tra kỹ vận hạn tuổi tác của con cháu năm sau gần nhất thế nào?

Xem thêm ...
Phi tinh - Xem ngày.Chọn tuổi xông nhà, xuất hành & Các khoa Lễ Tết năm Mậu Tuất 2018. Phi tinh - Xem ngày.Chọn tuổi xông nhà, xuất hành & Các khoa Lễ Tết năm Mậu Tuất 2018.

Những phương hướng khác tùy thuộc vào tuổi tác công việc để chọn hướng xuất hành, động thổ, làm phong thủy cho phù hợp. Cách hóa giải xung sát và phương vị xấu xem phần Thần quy, Trần triều Quốc bảo, Thạch anh ngũ sắc.

Xem thêm ...
Pháp sư Trần ngọc Kiệm Pháp sư Trần ngọc Kiệm

Hàng ngày hàng giờ vẫn còn những người Vợ chờ tin Chồng, những người Con chờ tin Cha, những người thân và đồng đội mong mỏi tìm dược thông tin về phần hài cốt của các liệt sĩ còn bị mất tích...

Xem thêm ...
Vong xuất hiện lúc 05h sáng Vong xuất hiện lúc 05h sáng

Thật ra thì những Vong thường tồn tại nhiều hơn người sống ( vì số lượt người mất đi luôn nhiều hơn số người hiện đang sống), mỗi lần cầu siêu để Linh hồn được qua một cấp bậc, cảnh giới, chứ không phải ai cũng siêu thoát. Do đó ta phải giữ gìn khi lúc còn sống và được cầu siêu nhiều khi mất

Xem thêm ...
 Thủ tục động thổ, thượng lương, đổ bê tông mái, dọn nhà mới, văn phòng, cửa hàng v.v. Thủ tục động thổ, thượng lương, đổ bê tông mái, dọn nhà mới, văn phòng, cửa hàng v.v.

Thủ tục động thổ, thượng lương, đổ bê tông mái, dọn nhà mới, văn phòng, cửa hàng v.v.

Xem thêm ...
Thầy Kiệm hướng dẫn sái tịnh & Lễ ngày 23 tết Thầy Kiệm hướng dẫn sái tịnh & Lễ ngày 23 tết

Do đó phải cúng trong ngày 23 âm tháng chạp để lễ tiễn chân Ông Táo về chầu trời mới được. Cúng vào ngày khác không có giá trị. Trong cả ngày 23 âm cúng đều tốt không có chuyện cúng sớm thì đi tâu Ngọc Hoàng được sớm, bởi vì hôm đó các Quan mới di chuyển lên Trời sau đó còn làm việc đến tận giao thừa mới xong. ( 01 Tuần).

Xem thêm ...
Thầy Trần ngọc Kiệm hướng dẫn Cầu siêu, Sám hối đầy đủ. Thầy Trần ngọc Kiệm hướng dẫn Cầu siêu, Sám hối đầy đủ.

Chúng con sinh ra trong nơi trần thế ở cõi Sa-Bà. Công Cha Mẹ sinh dưỡng tày trời, ơn Đất Nước giữ gìn tựa bể. Sợ kiếp này Nhân tốt ít trồng, e kiếp khác duyên lành hạn chế. Vòng quanh cõi thế tội phúc khôn lường nay tại Phật đường nguyện cầu sám hối. Xiết bao lầm lỗi nguyện được sạch làu, tha thiết khẩn cầu hướng về đường thiện, dốc lòng phát nguyện 10 phương chư Phật chứng minh.

Xem thêm ...
Thầy Kiệm hướng dẫn bao sái ban thờ ngày Ông táo 23 tháng chạp Thầy Kiệm hướng dẫn bao sái ban thờ ngày Ông táo 23 tháng chạp

Mọi người đều thành tâm nói Bao sái, sái tịnh ban thờ, lô nhang chứ không được nói vệ sinh lau chùi bát hương. Thỉnh Chuông, thỉnh Thầy chứ không nói thuê mượn Thầy hay đánh Chuông. Dâng nén Tâm hương chứ không được nói cắm 03 que vào bát hương. Nói tuỳ ý như vậy sẽ tổn công đức vì đã xúc phạm tới Thánh Thần và các bậc tiền nhân. Sau đó việc làm sẽ không được hoan hỷ như ý.

Xem thêm ...
Bạn cần tìm kiếm?
Advert Advert2 Advert3
TextLink
BAO LA VẠN SỰ

Mobile: 0913 290 384  /  Email: tranngockiem57@gmail.com hoặc tuvan@phuclaithanh.com

Copyright © 2014   BaoLaVanSu. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®