Bao La Van Su

tư vấn bao la vạn sự

Phép Xem Tên , Đặt Tên

   8. Kiên Cường: Số của người ý chí kiên cường, nỗ lực phấn đấu. 8. Kiên Cường: Số của người ý chí kiên cường, nỗ lực phấn đấu.

Ý chí sắt đá, có chí tiến thủ, vượt mọi gian nan đi đến mục đích, nhẫn nại khắc kỷ, danh thực song toàn, nếu các cách khác xấu thì dễ gặp tai hoạ.

Xem thêm ...
 9. Phá Chu Nhập Hải: Số của người cùng khồ khốn đốn. 9. Phá Chu Nhập Hải: Số của người cùng khồ khốn đốn.

Số này biểu thị sự đau khổ, nghèo khó, yểu chiết, làm cho người hưởng. Hoặc từ nhỏ đã mồ côi, hoặc luôn bị bệnh tật, tai hoạ tàn phế, cô độc, thậm chí bị tra tấn đánh đập. Luôn gặp tai họa bất ngờ. Chủ vận có số này thì đại hung, dù có bảo đảm tính mạng thì cũng khó tránh nạn mất vợ lìa con. Đây cũng là số của cường hào, quái kiệt.

Xem thêm ...
  10. Linh ám: Số biểu thị vạn sự đều có kết tục bi thảm. 10. Linh ám: Số biểu thị vạn sự đều có kết tục bi thảm.

Số này là số cùng hung cực ác, là số cáo chung của vạn vật. Người mà chủ vận có số này thì yểu chiết, nghèo khó làm việc gì cũng hỏng gia đình ly tán, tai hoạ luôn giáng xuống, từ nhỏ đã xa gia đình, bệnh tật triền miên. Tam tài đều xấu cả thì sẽ chết sớm.

Xem thêm ...
   11. Hạn Miêu Phùng Vũ: Số biểu thị văn hồi được gia nghiệp suy tàn. 11. Hạn Miêu Phùng Vũ: Số biểu thị văn hồi được gia nghiệp suy tàn.

Âm dương mới lại, hưởng phúc trời ban, vạn sự tuần tự phát triển, an ổn vững chắc. Số này cũng hàm chứa phú quý vinh hoa, rạng rỡ tổ tông, vực lại gia nghiệp.

Xem thêm ...
12. Quật Tỉnh Vô Tuyền: Số của người ý chí bạc nhược, gia đình lạnh lẽo. 12. Quật Tỉnh Vô Tuyền: Số của người ý chí bạc nhược, gia đình lạnh lẽo.

Tượng trưng cho kẻ mù quáng, không tự lượng sức mình, làm việc quá sức mình khiến tự chuốc thất bại. Hoặc là ngại khó, ngại khổ, chưa làm đã chán. Gia đình bạc bẽo, cô độc, bệnh tật, khốn đốn. Các vận khác đều xấu thì hay bị trở ngại ngăn cản hoặc bị thất bại không ngờ, thậm chí dẫn tới yểu mệnh.

Xem thêm ...
13. Xuân Nhật Mẫu Đơn: Số của người tài trí mưu lược, thành công rực rỡ 13. Xuân Nhật Mẫu Đơn: Số của người tài trí mưu lược, thành công rực rỡ

Đa tài, đa nghệ, trí dũng hơn người, hưởng hạnh phúc, phú quý vinh hoa.

Xem thêm ...
14. Phá Triệu: Số của người lưu lạc góc bể chân trời, bất đắc chí. 14. Phá Triệu: Số của người lưu lạc góc bể chân trời, bất đắc chí.

Số của những người khắc cha mẹ, người thân; huynh đệ tương tàn, vợ chồng ly tán, con cái hiếm muộn. Cô độc, bất đắc chí, hay gặp tai hoạ, trôi nổi vô định. Số của người làm người khác hưởng. Các vận khác đều xấu thì chết sớm.

Xem thêm ...
15. Phúc Thọ: Số lập thân sáng nghiệp tổ tông, phúc thọ song toàn. 15. Phúc Thọ: Số lập thân sáng nghiệp tổ tông, phúc thọ song toàn.

Số này là biểu tượng của phúc thọ viên mãn, người thuận hoà, ôn hậu, nhã nhặn. Được người trên cất nhắc, đức cao vọng trọng, tự thành nghiệp lớn tà cát số của phú quý vinh hoa, đạo đức hơn người.

Xem thêm ...
16. Hậu Trọng: Số của người có quý nhân phù trợ. 16. Hậu Trọng: Số của người có quý nhân phù trợ.

Số biểu tượng gặp hoạ thành phúc. Người hào hiệp, đa mưu túc trí, có tài hoà giải. Thành công lớn, phú quý song toàn.

Xem thêm ...
17. Cương cường: Số của người đột phá, vượt mọi gian khổ. 17. Cương cường: Số của người đột phá, vượt mọi gian khổ.

Quyền uy cương cường, biết có mình chẳng biết người, dễ xung đột. Ý chí kiên định, có ưu điểm vượt mọi khó khăn gian khổ, song nếu quá cứng rắn chỉ e bị thất bại. Phụ nữ có số này thì không hợp, nếu tu dưỡng nữ tính thì có thể an toàn. Nhưng nếu phụ nữ có điều kiện. Tiên thiên quá yếu thì có thể dùng số này để quân bình.

Xem thêm ...
18. Thiết Kiến Trùng Ma: Số của người hữu chi cánh thành. 18. Thiết Kiến Trùng Ma: Số của người hữu chi cánh thành.

Ý chí sắt đá, đa mưu túc trí, nhưng quá tự tin nên thiếu lực đồng hoá, nên tu dưỡng tâm tính mới thành công vẹn toàn.

Xem thêm ...
19. Đan Nạn: Số của người gặp nhiều tai hoạ. 19. Đan Nạn: Số của người gặp nhiều tai hoạ.

Người có tố chất thông minh, thích hoạt động, tuy có thaàn công lớn, có thực lực nhưng luôn có tai hoạ, bất ngờ giáng xuống. Nếu chủ vận có số này mà các vận khác đều xấu thì sức khoẻ luôn bị đe doạ bởi bệnh tật, tàn phế, cô độc thậm chí chết sớm

Xem thêm ...
20. Ốc Hạ Tàng Kim: Số biểu thị thất bại. 20. Ốc Hạ Tàng Kim: Số biểu thị thất bại.

Số này là số tượng trưng cho vật sắp bị huỷ hoại, là vận đại hung chủ cả đời không được bình an, tai hoạ trùng trùng, luôn gặp nghịch cảnh. Hoặc bệnh tật yếu đuối, chết yểu, tàn phế. Hoặc thuở nhỏ sớm xa gia đình, luôn bị khốn đốn, hoặc vợ chồng ly biệt, vạn sự chẳng lành.

Xem thêm ...
21. Minh Nguyệt Trung Thiên: Số của người thành công. 21. Minh Nguyệt Trung Thiên: Số của người thành công.

Số biểu tượng thành công rực rỡ như trăng sáng giữa trời. Thế của vạn vật đã xác lập hình thức. Chủ quyền uy độc lập, vận của lãnh tụ. Phát triển từ từ, đường đi gian khổ, từng bước mà lên. Đây cũng là số cát lợi, lập thân hưng thịnh gia nghiệp, danh lợi song toàn

Xem thêm ...
22. Thu Thảo: Số của vận tranh đấu. 22. Thu Thảo: Số của vận tranh đấu.

Vạn sự chẳng như ý nguyện, giữa đường đổ vỡ, thường là người bạc nhược, ý chí kém cỏi, như cây cỏ mùa thu gặp sương vậy. Khổ cực, yếu đuối, cô độc, luôn gặp nghịch cảnh. Đây cũng là số vĩ nhân, hào kiệt song thường bất đắc chí.

Xem thêm ...
23. Tráng Lệ: Số của vận thịnh vượng. 23. Tráng Lệ: Số của vận thịnh vượng.

Số biểu thị vận hưng thịnh, uy thế ngất trời. Xuất thân nghèo hèn, từ từ tiến lên, kết quả lừng lẫy, uy quyền thịnh vượng, công danh hiển đạt, chí lớn nghiệp lớn có thể thành, nhưng bình thời khí huyết cương mãnh, lâm sự chỉ e quá độ mà ân hận

Xem thêm ...
24. Quật Tàng Đắc Kim: Số của người giàu sang. 24. Quật Tàng Đắc Kim: Số của người giàu sang.

Số của người tài trí mưu lược xuất chúng, tay trắng làm nên sự nghiệp, tiền của sung túc, con cháu đầy nhà.

Xem thêm ...
25. Anh Tuấn: Số của người cương nghị, tư chất thông tụê. 25. Anh Tuấn: Số của người cương nghị, tư chất thông tụê.

Đây là số của người thông minh, cương nghị nhưng bị nhiều thiên kiến, lời nói nghe mềm mổng, nhưng sự thực lại rất cứng rắn, là người có tính khí quái lạ. Nếu không chịu khó, nỗ lực tu dưỡng thì thường là người thiếu khiêm tốn

Xem thêm ...
26. Biến Quái: Số của người tính tình kỳ dị. 26. Biến Quái: Số của người tính tình kỳ dị.

Số của người vất vả suốt đời, tính nết kỳ dị, giàu lòng nghĩa hiệp, nhưng hay gặp biến động, nhiều sóng gió bị cuốn hút, đẩy đưa, chìm đắm mà tan nát nhà cửa. Hoặc các cách khác đều xấu thì là hạng người phóng đãng, dâm loạn, chết yểu, vợ chết, con hư

Xem thêm ...
27. Tăng Trưởng: Số của người có lòng tham không đáy. 27. Tăng Trưởng: Số của người có lòng tham không đáy.

Số của người u mê, bị người phỉ báng, công kích, kiện cáo. Thường là hình ảnh gãy đổ giữa chừng. Thuở nhỏ thành đạt sớm, càng về già càng sa sút, dù có nhẫn nhục cũng khó tránh khỏi miệng tiếng chê cười.

Xem thêm ...
28. Khoát Thuỷ Phù Bình: Số của người trôi nổi lênh đênh. 28. Khoát Thuỷ Phù Bình: Số của người trôi nổi lênh đênh.

Người khảng khái nhưng bôn ba, chìm nổi nhiều, sát vợ (chồng), con cái, từ nhỏ đã rời xa gia đình, cả đời khó nhọc. Phụ nữ có số này thì cô độc, khó thành gia, có chồng cũng như không

Xem thêm ...
29. Bất Bình: Số của người lập công lớn. 29. Bất Bình: Số của người lập công lớn.

Số của người mưu trí, lập công lớn, nhưng là người không biết đủ, mặc sức hoành hành, dễ chuốc hoạ vào thân. Phụ nữ có số này, quá nhiều nam tính, dễ bị goá chồng, cô độc đến già.

Xem thêm ...
30. Phi Vận: Số của người bất mãn. 30. Phi Vận: Số của người bất mãn.

Chìm nổi lênh đênh, khó phân xấu tốt. Các vận khác tốt thì thành công lớn, vận xấu thì luôn thất bại. Đặc điểm chung là hay gặp tai hoạ bất ngờ, cô độc, chết yểu.

Xem thêm ...
31. Xuân Nhật Hoa Khai: Số của người có trí dũng song toàn. 31. Xuân Nhật Hoa Khai: Số của người có trí dũng song toàn.

Trí dũng kiêm toàn, ý chí kiên cường, lập nên nghiệp lớn, vinh hoa phú quý.

Xem thêm ...
Bạn cần tìm kiếm?
Advert Advert2 Advert3
TextLink
BAO LA VẠN SỰ

Mobile: 0913 290 384  /  Email: tranngockiem57@gmail.com hoặc tuvan@phuclaithanh.com

Copyright © 2014   BaoLaVanSu. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®