Bao La Van Su

tư vấn bao la vạn sự

Bài viết

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHỈ RA: TRẺ SẼ BỊ TRẦM CẢM, KÉM THÔNG MINH NẾU THIẾU TÌNH MẪU TỬ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHỈ RA: TRẺ SẼ BỊ TRẦM CẢM, KÉM THÔNG MINH NẾU THIẾU TÌNH MẪU TỬ

“- Độc lập không phải là huấn luyện về "sự cô độc" và "nhẫn tâm". Ngược lại, những đứa trẻ được chăm sóc cẩn thận, dịu dàng ôm ấp sẽ có nhiều khả năng rời xa mẹ để khám phá. Chúng trở nên độc lập và dễ thích nghi hơn với xã hội.

Xem thêm ...
Kiều vong bị chết đuối. Kiều vong bị chết đuối.

9. Một con thần kê: Còn được gọi là con gà trống, bị nhốt trong lồng đặt bên thần tượng, dưới cầu vải. Pháp sư cho gà nuốt 1 lá bùa để gà có phép linh tìm được vong hồn của nạn nhân đuối nước. Gà trống có đủ 5 đức tính tốt: vân - vũ - dung - nhân – tín nên khi gà trống đã nuốt bùa thì sẽ thành gà thần (thần kê).

Xem thêm ...
   Làm TUẦN cho người quá vãng  Làm TUẦN cho người quá vãng

Ngài Văn Thù Sư Lợi Bồ tát hỏi đức Phật: “Phàm người ở đời không hay tu phước tu huệ, sau khi chết rồi có con trai hay con gái hiếu thảo, thỉnh thầy tụng kinh Ðại thừa,lập đàn thủy lục hay làm chay lớn, để cầu siêu độ cho vong linh. Vậy các vong linh ấy, thật có thể siêu độ được không?”

Xem thêm ...
 Kiều vong bị chết đuối. Kiều vong bị chết đuối.

2. Một chiếc gương chiếu: Gương dùng để khai quang, được đặt trên một tấm ván nhỏ, để trên đòn tay long đình. 3. Một cây kim tích tượng: Đây là cây gậy làm bằng gỗ, tín ngưỡng cho rằng cây gậy này làm rung chuyển cõi âm, tượng trưng cho dấu hiệu của Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát.

Xem thêm ...
Tư vấn online Phong thuỷ & Tâm linh Tư vấn online Phong thuỷ & Tâm linh

Cổ nhân nói rằng:"Trời đẻ Đất nuôi công chở che lấy gì bì kịp, Nước nguồn Cây cội công bón vun biết sánh chi tày..."Tạo hoá vốn sinh ra con người và vạn vật từ cát bụi, lại che chở nuôi dưỡng trưởng thành,duy trì sự sống với sự tồn tại của vạn vật & con người, nên tất thảy đều phải tuân thủ quy luật của thiên nhiên,vũ trụ.

Xem thêm ...
Bạn cần tìm kiếm?
Advert Advert2 Advert3
TextLink
BAO LA VẠN SỰ

Mobile: 0913 290 384  /  Email: tranngockiem57@gmail.com hoặc tuvan@phuclaithanh.com

Copyright © 2014   BaoLaVanSu. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®