tư vấn bao la vạn sự

Hồng vũ cấm thư

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

hermes evelyne replica fake louis vuitton tas kopen replica Louis Vuitton supreme Backpack louis vuitton backpack replica zaino louis vuitton falso replica louis vuitton hobo fake chanel wallet louis vuitton shoes replica gucci replica 1:1 replica chanel wallet louis vuitton district pm replica louis vuitton wallet replica hermes belt replica replica lv australia replica goyard replica goyard Louis Vuitton wallet replica fake lv man bag chanel backpack replica louis vuitton messenger bag replica louboutin pas cher louboutin pas cher chanel bag replica louis vuitton imitazioni hermes belt replica gucci replica replica Louis Vuitton shoes louis vuitton district pm replica Replica Fendi Backpacks borse false louis vuitton napoli replica louis vuitton wallet 1:1 replica cartier love bracelet louis vuitton tasche gefalscht kaufen replica louboutin cartier love bracelet replica Borse Louis Vuitton false dove trovarl louboutin pas cher Louis Vuitton Replica replica goyard dior tasche replica chanel imitazioni perfette van cleef replicaa replica gucci shoes cartier schmuck replica deutschland borse gucci imitazioni Louis Vuitton Taschen replica chanel shoes replica handbags replica Australia cartier love imitazione zaino louis vuitton falso

Phép Diệu Ngũ Thần Kinh

Cập nhật : 05/07/2014
Mây đùn sấm dậy núi chầu Hiển vinh tiên tổ con giàu cháu sang
Phép Diệu Ngũ Thần Kinh

Mây đùn sấm dậy núi chầu

Hiển vinh tiên tổ con giàu cháu sang

 Là ý nói huyền vũ có núi tròn như mây ùn lên. Minh đường cũng tròn trĩnh như quả trống là phát con giàu cháu sang hiển vinh tiên tổ.

Nước chảy vòng về ngọn núi mọc cao là cha làm quan sinh con tuấn tú.

Là ý nói thanh long có nước chảy vòng bao bọc, ngoài lại có núi cao tròn nhưngọn bút nhọn, ắt là sinh con tuấn kiệt vậy.

Giăng treo trên núi, con trai lấy được vợ hiền.

Là ý nói bạch hổ bên vai có ngọn núi tròn theo nước mà hiện ra sáng sủa trong sạch ấy là người con trai lấy được vợ hiền vậy.

Che ao núi thẳng từng hàng

Cô nương gặp được anh chàng rể sang

Nghĩa là ùn ùn núi mọc cao thẳng che ngoài ao bạch hổ nhà có con gái được chàng rể quý.

Nước lặng chảy thêm theo, cha với con trai chẳng làm quan khanh thì quan phó. Thanh long ngoài có sông dài nước trong lại có núi tròn nhọn như cán bút, lại cósông nhỏ ôm theo bên trong, con trai hẳn phát đạt giàu sang phú quý.

Bể nam mà có ngọc châu

Con gái chẳng giàu thì cũng vẻ vang

Là ý nói chu tước có ao hồ vòng ôm lại có núi nhỏ ngọn tròn đứng trong bể thì là con gái vẻ vang phú quý.

Bắc lâu vách trống không đâu, Ông thọ trăm tuổi, nhà hầu ít khi

Là ý nói chu tước có sông dài bao bọc làm ăn thì hẳn phát sinh giàu sang. Nhưng huyền vũ không cao dày mà thấp yếu hẳn là không có người thọ sống lâu trăm tuổi được.

Nối liền trâm ngọc trùng trùng, Sinh con tuấn tú nối dòng trượng phu

Là ý nói thanh long có núi tròn tranh vanh tươi tốt, trùng trùng điệp điệp, lại có sông dài nước chảy bao bọc vòng về hẳn là sinh con tuấn tú thông minh.

Thiên các (Đằng trước mộ) tên gọi là Chu Tước, mà có sông dài vòng đấy lấy làm án thì trong nhà thường sinh con phú quý vinh hoa.

Huyền Vũ (đằng sau mộ) tên gọi là Bích Đài xúm xít xum vầy, cao dày hồn hậu, là đất phát làm quan lộc hưởng lâu dài truyền gia mãi mãi.

Bên tay phải gọi là Bạch Hổ, mà có đình chùa miếu mạo thần Phật hoặc là ngõđi vườn tược bức vào, hoặc là lỗ sâu ủng tắc ấy là người chồng hẳn chết trước vậy.

Bạch lâm thấy ở phương Nam thì quý (Bạch lâm ấy là gió thổi vậy, như gió thổi vào bản cung hoặc thổi vào đầu não huyệt mà núi thấp không được núi nào cao ở đàng sau chứa lại, thì ít lâu con cũng chết vậy.

Về phương Sửu mà có đường đứt hay có hồ sâu hoặc là ao chuôm thì việc nuôi trâu bò tất không thành công vậy.

 Phương Tý, đường thấp mà nông, người giúp việc gia nô không tốt.

Là ý nói: Tý phương là cung nô bộc, nhược bằng gió thổi nước tan thì người ở(gia nô hẳn chết)

Cấn phương: Âm thần – Bức vách ngặt quá ở đàng trước thì là sinh chứng đau mắt, sưng mắt vậy.

Dương đới thô mà gấp: con trai bị gãy chân.

Là ý nói bên tả có núi to mà xấu, cấp bách bức quá thì con trai bị khổ gãy chân. Nước trong sạch lại có núi vuông, thì phát sinh ra người tính tình cương trực. Nước chảy yếu nhưng có núi tròn tròn, phát sinh ra người mềm mại, mà hiền

hậu giỏi giang.

Là ý nói sau núi có nước lại có ngọn núi tròn phát sinh ra người tính tình mềm mại mà hiền lành.

Thái Bạch (đàng trước mộ) có nước chảy lại trước mặt thì gọi là Trạc y (giặt áođằng trước) thì người con trai bụng sẽ phát phì.

Dực tinh thấy ở giữa trời, thì người con trai đầu hẳn tròn.

Dục tinh nghĩa là đàng trước có núi hình tròn hoặc ở bản cung có núi tròn trặnđẹp như sao thì người con trai đầu tròn mà xinh tươi.

Trước minh đường có ao hồ là kiểu đất đón được người rể quý. Vách  không nhà trống than phiền hiếm con.

Sân thềm khóc cô mụ.

Núi non táp nháp, âm không cầu dương không ứng, công việc dở dang không thành, nước nông than côi cút. Thanh long bốn mùa không có nước, mặc dù tuy có nước trời mưa, thì trước được danh lợi phú quý hiển đạt, nhưng hiềm vì vợ chết sớm.

Tổng vịnh bốn câu văn vần:

Minh đường trước án quy mô
Gặp chàng rể quý cơ đồ vẻ vang
Thái không lốc ngốc thở than

Âm dương không ứng nát tan chẳng thành.

Nước theo chảy về hướng bắc, con gái lấy chồng xa là ý nói Bạch Hổ nước chảyđi không trở lại, thì con gái hẳn lấy chồng xa.

Núi chạy thẳng phương nam, con trai lìa cố quốc.

Là ý nói Bạch hổ núi chạy thẳng đi không quay lại, thì con trai tất lìa tổ quốc. Huyệt sâu tuyết giá tự tử chết oan.

Dẫn chứng:

Mộ tổ ông Khuất Nguyên vi huyền vũ có lỗ sâu nên ông bị chết uổng. Mũi nhọn dài (kim tinh) vòng cung nhọn phá hẳn là bị chết vì khí giới. Đàng trước có hình như cây gỗ đổ bị gãy thì con gái bị bệnh đọa thai. Trực hỏa sau minh con trai mắc tai họa.

Là ý nói đàng sau mình trong có dáng như ôm lấy mình ngoài, lại có như tên nhọn bắn vào mình, thì là con trai mắc tai họa.

 

Tiện ích Bambu
Tin liên quan
Bạn cần tìm kiếm?
Advert Advert2 Advert3
TextLink
BAO LA VẠN SỰ

Mobile: 0913 290 384  /  Email: tranngockiem57@gmail.com hoặc tuvan@phuclaithanh.com

Copyright © 2014   BaoLaVanSu. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®