tư vấn bao la vạn sự

Dấu hiệu nhà có ma ám

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

hermes evelyne replica fake louis vuitton tas kopen replica Louis Vuitton supreme Backpack louis vuitton backpack replica zaino louis vuitton falso replica louis vuitton hobo fake chanel wallet louis vuitton shoes replica gucci replica 1:1 replica chanel wallet louis vuitton district pm replica louis vuitton wallet replica hermes belt replica replica lv australia replica goyard replica goyard Louis Vuitton wallet replica fake lv man bag chanel backpack replica louis vuitton messenger bag replica louboutin pas cher louboutin pas cher chanel bag replica louis vuitton imitazioni hermes belt replica gucci replica replica Louis Vuitton shoes louis vuitton district pm replica Replica Fendi Backpacks borse false louis vuitton napoli replica louis vuitton wallet 1:1 replica cartier love bracelet louis vuitton tasche gefalscht kaufen replica louboutin cartier love bracelet replica Borse Louis Vuitton false dove trovarl louboutin pas cher Louis Vuitton Replica replica goyard dior tasche replica chanel imitazioni perfette van cleef replicaa replica gucci shoes cartier schmuck replica deutschland borse gucci imitazioni Louis Vuitton Taschen replica chanel shoes replica handbags replica Australia cartier love imitazione zaino louis vuitton falso

Dấu hiệu nhà có ma

Cập nhật : 03/11/2015
Tiếng bước chân ngoài hành lang , tiếng đồ vật va vào nhau , tiếng lách cách của bàn phím , tiếng cào lên mặt gỗ ... Nếu như trong nhà bạn thường xuyên có những triệu chứng này thì có lẽ không thể không nghĩ đến những vị khách kia .
 1. Các vật dụng điện tử thường xuyên hoạt động bất thường .

Đèn lúc tắt lúc mở , các kênh trên tivi chuyển liên tục , hoặc sự hoạt động đột ngột trên radio và điện thoại ... mặc dù chẳng có 1 lực tác động trực tiếp nào từ bên ngoài cả . Thật khó để cho rằng những hiện tượng như vậy là ngẫu nhiên hay là do 1 vị khách ẩn mặt ?
Nếu như bóng đèn điện của bạn tắt mở 1 lần 2 lần thì cũng có thể là do nó bị chạm mạch , nhưng nếu liên tục thì sao ?

 

2. Đồ vật bị mất .

Đột nhiên , bạn chẳng tìm thấy chiếc chìa khóa , chiếc điện thoại ... của mình đâu cả mặc dù bạn có thể sử dụng chúng hàng ngày . Hiện tượng này khoa học gọi là ''Disappearing Object Phenomenon'' - đồ vật bị mất . Chúng liên tục bị biến mất một cách khó hiểu rồi đột nhiên xuất hiện trở lại , và có 1 điểm thật thú vị ở đây là những đồ vật này thường có kích thước không quá lớn hoặc là rất nhỏ .

 

3. Tiếng động lạ .

Tiếng bước chân ngoài hành lang , tiếng đồ vật va vào nhau , tiếng lách cách của bàn phím , tiếng cào lên mặt gỗ ... Nếu như trong nhà bạn thường xuyên có những triệu chứng này thì có lẽ không thể không nghĩ đến những vị khách kia .

 

4. Những cái bóng lạ .

Tình cờ qua chiếc camera được gắn trên tường nhà , bạn bất chợt nhìn thấy 1 cái bóng có hình thù kì lạ và khó xác định , có thể bạn không chú ý lắm về điều này nhưng hãy để ý xem số lần mà bạn bắt gặp chúng là bao nhiêu ?

 

5. Cửa ra vào hoặc cửa sổ thường bị mở hoặc đóng bất thường .

 

Trường hợp này ít khi được bạn chứng kiến tận mắt nhưng nó lại thường xuyên diễn ra trước sự thờ ơ hoặc sự không để ý lắm của bạn . Bạn nghĩ sao nếu cánh cửa trong phòng riêng của bạn đã được đóng chốt rất chặt bởi chính tay của bạn và chỉ vài phút sau đó nó tự động mở ra ?

 

6. Hành vi bất thường của động vật .

Chó , mèo , thỏ , hoặc thậm chí là trẻ con ... đặc biệt nhạy cảm với những thế lực siêu nhiên , những hiện tượng lạ ở trong nhà bạn .
Chú chó đột nhiên sủa inh ỏi hay là tru lên một hồi dai dẳng , em bé ở trong nôi bỗng nhiên chỉ tay hay nhìn về 1 cái gì đó ... bạn nên lưu ý những điều này !

 

7. Những giấc mơ kì lạ và khủng khiếp .

Những cơn ác mộng thường xuyên ập đến trong những giấc mơ của bạn . Trong mơ , bạn thường hay gặp những người mà mình chưa hề quen biết hay gặp mặt lần nào . Có thể đó là do ''vị khách'' kia đang cố gắng liên lạc với bạn giữa 2 thế giới âm và dương .

 

8. Cảm xúc không thể giải thích .

Mơ là một chuyện , nhưng có bao giờ bạn cảm thấy dường như bạn đang bị theo dõi từ sau lưng hoặc từ trên cao ? Rằng có một người nào đó trong phòng cùng với bạn ngay cả khi bạn chắc chắn rằng bạn đang ở một mình ? Bạn cũng có thể cảm thấy sự ớn lạnh từ trong không khí hoặc thậm chí đáng sợ hơn là cảm giác bị chạm bởi một bàn tay vô hình nào đó . Nếu những cảm giác này xảy ra thường xuyên trong nhà bạn, bạn có thể đang sống trong một ngôi nhà ma ám.

 

9. ''Lịch sử'' của ngôi nhà bạn đang sống .

 

Bạn có thực sự hiểu rõ về quá khứ trước kia của ngôi nhà mình đang ở và sinh sống hàng ngày , hoặc là mảnh đất mà ngôi nhà của bạn được xây nên ?
Một trại tập trung , một nhà tù , một bệnh viện tâm thần , một vụ giết người , một vụ tự sát ...
Nhiêu đó cũng đủ để chứng minh bạn đang sống chung với những ''vị khách'' kia .

 

10. Hồn ma hiện hình .

Điều cuối cùng nhưng không kém phần hấp dẫn , và cũng là điều chắc chắn để biết nhà của bạn có bị ma ám hay không ? Vâng , bạn tận mắt chứng kiến 1 hồn ma đang đứng trước mặt bạn và nhìn bạn chằm chằm .

 

(Theo vietdesigner)

11 dấu hiệu bất thường cho thấy nhà bạn đang có “ma"

Ngôi nhà bị ma ám luôn đem lại cho những người ở bên trong một cảm giác bất an đáng sợ.
Tiếp theo bài viết hướng dẫn về 8 điều bạn nên làm khi chạm trán với ma, hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn cách nhận biết liệu ngôi nhà của mình có bị ma ám hay không? Theo các chuyên gia thì hiện nay có tới 11 dấu hiệu bất thường khác nhau cho thấy một ngôi nhà có bị sự xuất hiện của hồn ma.
1. Những tiếng động bất thường

11 dấu hiệu bất thường cho thấy nhà bạn đang có ma

Bạn sẽ hay nghe thấy các tiếng động lạ như tiếng bước chân, tiếng gõ cửa, tiếng cào trên đồ vật và nhất là âm thanh của một thức vừa đó vừa bị rơi xuống. Đôi khi các âm thanh sẽ khá nhỏ và một số lúc khác nó có thể khá to.
2. Cửa bị mở ra đóng vào

11 dấu hiệu bất thường cho thấy nhà bạn đang có ma

 

Đây là một hiện tượng diễn ra khá thường xuyên nhưng thường không được chứng kiến một cách thực sự rõ ràng. Người trải nghiệm cảm giác này sẽ nghe thấy tiếng cửa mở ra đóng vào. Họ chạy đến căn phòng và phát hiện ra cửa vừa bị mở ra hay đóng lại một cách hết sức khó hiểu.
3. Đèn bị bật tắt
11 dấu hiệu bất thường cho thấy nhà bạn đang có ma

Những sự việc này thường khá hiếm gặp song trên thế giới hiện nay đang có không ít người gặp phải trong căn nhà bị ám của họ. Bạn sẽ thường xuyên nhận ra những bóng đèn trong nhà mình bất chợt bị bật lên rồi tắt đi một cách khó hiểu dù chẳng có ai động vào công tắc cả. Điều tương tự xảy ra với cả các thiết bị khác như tivi, radio hoặc thiết bị có công tắc điện.
4. Đồ vật bị biến mất

11 dấu hiệu bất thường cho thấy nhà bạn đang có ma
11 dấu hiệu bất thường cho thấy nhà bạn đang có ma

Nhiều địa điểm bị ma ám rất hay xuất hiện một hiện tượng chung đó là đồ vật trong đó liên tục biến mất một cách khó hiểu rồi đột nhiên xuất hiện lại. Tất nhiên những đồ vật này thường có kích thước không lớn và có thể dễ cầm nắm bằng tay chẳng hạn như chùm chìa khóa mà bạn hay để ngoài cửa chẳng hạn.
5. Những chiếc bóng bí ẩn

11 dấu hiệu bất thường cho thấy nhà bạn đang có ma

Việc nhìn thấy những chiếc bóng phảng phất trên tường trong nhà thậm chí đã từng được ghi hình lại bằng máy quay phim. Thường thì chiếc bóng sẽ có hình dáng và kích thước của con người. Trong một số trường hợp hiếm gặp khác, nó sẽ có kích thước nhỏ hơn và khó nhận biết hơn.
6. Cảm giác bị theo dõi

11 dấu hiệu bất thường cho thấy nhà bạn đang có ma
11 dấu hiệu bất thường cho thấy nhà bạn đang có ma

Một cảm giác luôn khiến bất kì ai cũng phải sởn gai ốc mỗi khi một mình. Bạn sẽ cảm thấy có ai đó ở đằng sau đang theo dõi mình mà mỗi lần quay lại bạn chẳng nhìn thấy ai cả. Tuy nhiên, ghi nhận cho thấy điều này chỉ xảy ra trong nhà trong một số thời điểm tại những vị trí nhất định.
7. Cảm giác bị đụng chạm

11 dấu hiệu bất thường cho thấy nhà bạn đang có ma

Thường thì các hồn ma khó có thể gây nguy hại tới con người song chúng vẫn có thể gây ra các tác động nhẹ. Bên cạnh cảm giác bị theo dõi, bạn sẽ còn thấy có ai đó vừa chạm vào mình. Có người thì thấy một thứ gì đó vừa lướt qua tóc của mình, số khác thì cảm thấy vai mình bị ai đó dùng tay vỗ nhẹ.
8. Tiếng khóc và thì thầm

11 dấu hiệu bất thường cho thấy nhà bạn đang có ma
11 dấu hiệu bất thường cho thấy nhà bạn đang có ma

Thỉnh thoảng, những người trong khu vực bị ma ám sẽ còn nghe được âm thanh của ai đó khóc lóc hoặc thì thầm từ hư không. Thậm chí, có khi đó còn là một giai điệu với nguồn gốc không thể xác định. Ở Việt Nam thì mọi người thường hay được khuyên không trả lời tiếng gọi thì thầm của một hồn ma vì điều này sẽ nguy hiểm tới tính mạng.
9. Mùi bí ẩn

11 dấu hiệu bất thường cho thấy nhà bạn đang có ma

Bạn đã bao giờ tự nhiên ngửi thấy một mùi nước hoa lạ trong nhà của mình. Nếu điều này xảy ra một cách thường xuyên và vô cớ thì nhiều khả năng nơi bạn đang sống đã bị ma ám.
10. Bị hành hung

11 dấu hiệu bất thường cho thấy nhà bạn đang có ma
11 dấu hiệu bất thường cho thấy nhà bạn đang có ma

Trường hợp tệ nhất của một ngôi nhà không may bị ma ám này thường rất hiếm khi xảy ra. Những người sống liên tục bị cào cấu, tát và đánh mạnh một cách vô cớ.
11. Hồn ma xuất hiện trực tiếp

11 dấu hiệu bất thường cho thấy nhà bạn đang có ma

Khi mà hồn ma đã chẳng muốn giấu diếm gì với bạn cả, bạn có thể sẽ thấy nó hiện hình một cách trực tiếp trước mắt mình. Ngoài ra, bạn còn có thể thấy nó rõ ràng ở trong gương, trong giấc mơ nữa.
Theo Trithuctre

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình không hề “cô đơn” trong căn nhà của mình. Ý tôi ở đây không phải là gia đình, ba mẹ… mà là chỉ mình bạn trong phòng, vào một ngày không mấy là sáng sủa. Có thể bạn biết, có ai đó đang ở đây, chỉ là họ không hiện hữu mà thôi. Vậy thì có mấy ai không tự hỏi mình về cái cảm giác lạ lùng khi phải đối mặt với tình trạng “ở nhà một mình” nhỉ?. Nhiều người giấu nhẹm nỗi sợ và … leo lên giường ngủ, số khác lại bật đèn tất cả các phòng để kiểm tra xem liệu mọi thứ có “ổn” và “bình thường” không. Hãy chắc chắn rằng không có ai khác ở ngay dưới gầm giường của bạn nhé, vì biết đâu được, thứ đó sẽ không ngừng rên rỉ mỗi khi bạn bước vào phòng. Đừng lo lắng, 12 cách sau đây sẽ giúp bạn tìm ra nguồn cơ của những kẻ “không mời mà tới”

1. Hãy bắt đầu với việc khảo sát một vòng căn nhà của bạn và xem xét những “hoạt động” đáng ngờ nếu có

 

Việc này bao gồm những hành động bức thiết như kiểm tra cửa sổ xem chúng có ở nguyên vị trí cũ hay không. Hãy chắc chắn rằng những công tắc điện không tự động bật/tắt bạn nhé. Cũng đừng quên những vật dụng có thể “tự di chuyển” khi bạn không chú ý. Và cuối cùng, nhớ đừng để bất kỳ bóng đen nào lọt vào tầm mắt của bạn nhé. Sau khi hoàn tất, hãy tiếp tục bước thứ hai

2.Nhiệt độ và mùi

Những thứ ở trên được tin là dấu hiệu bất thường khi ai đó “vô danh đang lẩn quẩn trong nhà bạn.  Thường thì sự hiện diện của một linh hồn luôn gắn liền với những hiện tượng như suy giảm nhiệt độ phòng, có mùi lạ phảng phất hoặc một vài mùi hương cực mạnh.  Chúng bao gồm những thứ như hoa, khói, nước hoa, hay thức ăn. Nếu bạn liên tục  ngửi thấy những mùi trên thì xin chúng mừng, rất có thể bạn sẽ phải đi kiểm tra bằng một vài cách nữa đấy.

3.Động vật

Mèo và chó là những ngườ bạn thân thiết của chúng ta nhưng ít ai biết rằng chúng lạ là những “chuyên gia bắt ma”. Hai loài này có đén 6 giác quan với khứu giác vô cùng nhạy bén và linh hoạt hơn chúng ta rất nhiều lần. Hãy để ý khi thú cưng của mình sủa/rít vào một khoảng không, từ chối đi vào phòng hay liên tục rên rỉ, đó là lúc bạn sẽ phải sợ hãi tột đột vì thực sự nhà bạn đang bị “ám”

4.Đốt ngải

Đây là một nghi thức thú vị dù cho bạn đã ở nhà mình rất lâu hay chỉ vừa mới dọn về đây. Đốt một nhánh ngải trắng và đi xung quanh ngôi nhà. Các linh hồn sẽ được đánh thức và bị trục xuất khỏi nơi chúng đang cự ngụ. Khi thực hiện phương pháp này, toàn bộ cửa sổ, cửa ra vào đều phải được mở cũng như bạn nên lên kế hoạch chi tiết cho vấn đề “đuổi tà” theo từng phòng trong nhà. Trong lúc thực hiện, hãy nói to rõ những câu đại loại như :”ngươi có thể đi được rồi”, “ tất cả những tạp chất, tiêu cực vận rủi hay bất cứ linh hồn nào đang ẩn dật ở đây, xin hãy yên nghỉ”. Có thể nó có hiệu quả, nhưng cũng có thể không. Dù gì đi nữa thì hãy chuyển sang bước kế tiếp nào

 

 
 

 

5.Kiểm tra nhiệt năng

Không hề ngạc nhiên khi người ta hay nói rằng nhiệt độ thay đổi đột ngột từ nóng tới lạnh rất có thể là điềm báo của ma quỷ. Nếu có một thiết bị kiểm tra nhiệt năng tại nhà, hãy tận dụng nó và có thể những gì bạn thấy sẽ khiến bạn mất ngủ hằng đêm liền đấy

Có lẽ bạn nên xem thêm bài này: 
6 KHÁCH SẠN MA ÁM NỔI TIẾNG Ở CHÂU Á SẼ KHIẾN BẠN RÙNG MÌNH

6.Chụp ảnh

Người trần mắt thịt thì không thể nhìn thấy ma, điều này hoàn toàn đúng. Nhưng còn máy ảnh thì sao? Sự thật thì máy ảnh có chức năng chụp được những vật thể mà con người hầu như không nhìn thấy được.  Bộ phận Flash chính là công cụ thần kỳ ấy. Mọi thứ sẽ được chụp lại đúng như lúc nó được bấm máy mà không bỏ sót một chi tiết nào. Nếu bạn đủ can đảm, hãy đi xung quanh ngôi nhà và chụp hình lại, kiểm tra thật kỹ ở những điểm tối, điểm mù trong bức ảnh để xem liệu có gì khả nghỉ đang hiện diện hay không

7.Cầu cơ

Tôi cực kỳ không tán thành chuyện dùng bản cầu cơ nhưng nếu bạn có gan và đặc biệt là mong muốn giải quyết gọn lẹ vấn đề này thì xin chào, đây chính là những gì bạn cần. Xin nói trước với bạn, đây hoàn toàn không phải là một trò chơi con nít 6 tuổi, nó đã có thâm niên từ rất lâu, lâu hơn cả khi bạn được sinh ra và đã được thử nhiều năm nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên mạng. Nhìn chung thì cách này sẽ giúp bạn xác định được liệu rằng có ai đó “quy tiên” đang lãng vãng xung quanh đây hay không bằng những câu hỏi như có/không, nhưng cũng có lúc những con quỷ/ma sẽ dễ dàng vào được nhà thông qua phương pháp này, nếu có gì bất trắc, hãy chuyển ngón tay tới vị trí chữ tạm biệt. Nhớ lấy những gì tôi đã nói bạn nhé

8.Gọi cho nhà ngoại cảm

Đây là một cách chắc chắn cho sự an toàn của bạn khi sự thật là bạn không chắc rằng nhà mình có an toàn hay không. Những nhà ngoại cảm có thể được tìm thấy trên những trang mạng hoặc trong một cộng đồng tâm linh. Khi được mời đến, họ sẽ dùng năng lực của mình và những công cụ cần thiết đẻ phát hiện những điều đáng ngờ đáng ngờ xảy ra, giao tiếp với các linh hồn cuxgn như là cho bạn những lời khuyên hữu ích

9.Giữ một quyển nhật ký

Cũng có thể là các hồn ma đang cố gắng tiếp xúc với bạn bằng cách nào đó. Bạn nên ghi chú lại tất cả những sự việc khác thường mình đã trải qua và dùng biện pháp logic để phán đoán tình hình

10.Dùng nước thánh

Đây chỉ là một cách dự phòng thôi. Cố gắng xịt nước thánh ở tất cả mọi nơi trong nhà, chúng sẽ giữ lũ ma quỷ tránh xa bạn, ít nhất là khi bạn có niềm tin vào nó. Còn lại tất cả đều phải nhờ vào sự chỉ dẫn của các nhà ngoại cảm

11.Bói gương

Phương pháp này không khác mấy so với bói toán bằng quả cầu pha lê. Tuy nhiên nó lại có phần khó hơn khi đồi hỏi bạn phải vào trạng thái thiền và ngồi trước gương.Khi mọi thứ đã sắn sàng thì gương sẽ mờ đi và từ xuất hiện trên đó là hình ảnh của thứ đã và đang ám bạn. Hãy cực kỳ thận trọng khi sử dụng phương pháp này vì chúng không hề dễ chịu như bạn nghĩ

 

 
 

 

12.Sử dụng phần mềm điện thoại

Nghe có vẻ nực cười nhưng hầu hết các thiết bị phát hiện hành vi không bình thường lại rất đắt và không hề dễ mua.  Ngày nay, hầu hết những tính năng kỳ lạ đều được tích hợp trên cửa hàng ứng dụng. Có thể là là một phần mềm với cơ chế hồng ngoại giúp bạn phát hiện những luồng sóng kỳ lạ bên trong nhà. Đúng hay không à? Cái đó thì còn tùy vào bạn thôi.

Những dấu hiệu cho thấy bạn có hồn ma bám theo

 

Sẽ ra sao nếu một ai đó trong số chúng ta nhận được tình yêu từ những người đã khuất? Bạn có phải là một trong số đó? Nếu thấy các dấu hiệu này, hãy cẩn thận! Vì điều đó có nghĩa là một ai đó ở cõi bên kia đang ngày ngày đi theo bạn!


Bạn có tin rằng có “ai đó” luôn đi theo mình không?
Tình duyên giữa người sống và người chết

 

Duyên Âm được hiểu là là tình duyên hiện tại giữa người trần và những người ở thế giới khác mà đa số là với các vong linh, thậm chí tà ma, ác linh. Duyên âm có hai loại:

Duyên tiền kiếp có thể là đoạn duyên còn chưa đứt của bạn trong tiền kiếp. Nói cách khác, người yêu kiếp trước của bạn vì vương vấn mối tình này mà chưa chịu đi đâu theo, còn theo bước bạn tới tận kiếp này.
Loại còn lại là duyên âm với những người đã chết ở kiếp này.
Một số người chết yểu, bất đắc kỳ tử, chết oan vong linh không chấp nhận mình đã chết, cố bám lấy sự sống ở trên đời. Vì thế, họ cứ nguyên trạng giống như khi còn sống, trong khi họ ở cõi âm.
Số khác do còn sống có dục tính mạnh mẽ. Sau khi chết, hình dáng vong linh của họ biến đổi theo tư tưởng luôn oán hận, ham muốn, thường hay tìm cách trở về cõi trần theo “người cũ” hoặc một ai đó.
Nguy hiểm hơn, nếu là vô tình hay cố ý bạn bị rơi vào mắt xanh của họ nên họ theo và đeo bám bạn. Vì thế khi đi qua nơi có tai nạn, những ngã tư đường vắng vẻ, hay nghĩa trang, hãy cẩn thận! Có thể bạn đang bị “ai đó” để vào mắt!
Những dấu hiệu cho thấy bạn có duyên âm
1. Cảm giác chóng mắt, mất thăng bằng:

Hãy khoan nói đó là triệu chứng của bệnh thiếu máu hay huyết áp thấp. Về mặt tâm linh, những dấu hiệu này lại rất đáng nghi ngại. Triệu chứng phổ biến khi bị ma ám là hay cảm thấy bị choáng, giống như bị tăng hay giảm huyết áp. Ngoài ra bạn còn cảm thấy bị mất thăng bằng, giống như đang bồng bềnh trên một chiếc xuồng vậy.
2. Vui buồn thất thường:
Bạn luôn cảm thấy trong người mình có nhiều điều uất ức, mà nếu bình tâm quán xét nó không đáng để bạn buồn. Ví dụ: Hay mặc cảm về gia đình, mặc cảm về hoàn cảnh…
3. Hay nôn nóng bất thường, hồi hộp không yên.
Cảm giác nóng ruột hay những linh cảm xấu thường xuyên đến với bạn. Tuy nhiên nếu những việc đó không thành hiện thực, hãy cẩn thận! Đó rất có thể là dấu hiệu của việc có duyên âm.
4.Hay nằm mơ thấy chuyện liên quan đến tình dục

Nếu bạn đã qua tuổi dậy thì, nếu bạn có đời sống lành mạnh mà vẫn thường xuyên bị ám ảnh bởi những giấc mơ “have sex”, hãy cực kỳ cẩn trọng. Đó chẳng phải là một dấu hiệu tốt lành.
Việc người chết liên hệ với người sống qua những giấc mơ đã được chứng minh qua nhiều câu chuyện có thật. Tuy nhiên giấc mơ về tình dục lại là một chuyện khác.
Không phải báo mộng, cũng không phải báo trước điều gì, mà điều đó có nghĩa là bạn đang “chung chăn chung gối” với một kẻ không thuộc thế giới này.
Dù là chuyện xảy ra trong giấc mơ, nhưng hậu quả là bạn thường xuyên bị bóng đè, mặt tái xanh, trong giấc ngủ thường cảm thấy khó thở,…
Vì vậy, nếu bạn thường xuyên nằm mơ thấy một kẻ không rõ mặt làm chuyện đồi bại với mình trong giấc mơ, và giấc mơ ấy lặp đi lặp lại với tần suất ngày một nhiều, thì…
5. Trục trặc tình duyên

Một người dù có cao thượng đến đâu, cũng chẳng thể chấp nhận được chuyện người mình yêu đến với kẻ khác, huống chi đó là người âm – những “người” luôn luôn ôm mối tình vô vọng.
Vì vậy, đường tình duyên của những người có “duyên âm” luôn luôn rất lận đận.
Khi yêu thường chia tay không lý do, hoặc nếu có thì cũng vì những chuyện rất vặt vãnh.
Những người này thường muộn vợ muộn chồng, hoặc nếu có gia đình thì hôn nhân không hạnh phúc, hoặc thậm chí hiếm muộn, khó có con.
Nếu vấn đề không phải đến từ bạn hay người ấy, và những cuộc cãi vã vẫn tiếp tục diễn ra, thì có khả năng là có một kẻ “vô hình” nào đó đang ngày đêm quấy phá mối tình của bạn.
Lời kết
Những mối duyên trái với luân hồi như duyên âm, dù trên mặt nào cũng đều gây ảnh hưởng xấu tới chính người trong cuộc.
Có những người được “người tình ở thế giới khác” giúp đỡ trong công danh, tài lộc, nhưng lại bị họ ngăn trở về tình duyên.
Có những vong ác thì lại một mực muốn bắt người mình yêu phải chết để họ có thể tiếp tục mối duyên này ở thế giới bên kia.
Duyên âm hay duyên trần, đó đều là cái nợ về tình cảm mà con người ta phải trả trong cuộc sống.

Ngôi nhà "ma ám" và những lý giải khoa học

Đồ vật tự nhiên di chuyển, ngôi nhà bị đồn "ma ám" cùng nhiều tiếng động kỳ lạ... phải chăng là dấu hiệu có sự góp mặt của những linh hồn thích quấy nhiễu?

Trong lĩnh vực tìm hiểu những hiện tượng huyền bí, có một hiện tượng mang tên Poltergeist đã được đề cập và chứng kiến ở rất nhiều nơi trên thế giới. Hầu hết hiện tượng bí ẩn này đều liên quan đến việc những đồ vật tự nhiên di chuyển, ngôi nhà bị đồn "ma ám" cùng nhiều tiếng kêu kì lạ…

Những linh hồn tà ác

Poltergeist theo tiếng Đức có nghĩa là "linh hồn ồn ào". Từ thời xa xưa, những người mê tín cho rằng, chính quỷ Satan đã tạo ra chúng để đùa giỡn với con người. Đa số các ghi chép thời Trung cổ lại miêu tả đó là sự tấn công của thế giới bên kia bởi một con quỷ tàn ác.

 


Quán đang làm ăn phát đạt nhưng trong một vụ ẩu đả, đã có 2 thanh niên chết trong quán. Kể từ đây, nhiều cái chết bí ẩn xuất hiện liên tục, đầu tiên là Alice Walton tử vong vì một chai rượu rớt ngay vào đầu. Nhiều người tìm tới quán thuê phòng rồi treo cổ tự tử... Quá sợ hãi, George quyết định bán lại nơi này, nhưng trước ngày dọn đi một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi tất cả.
Trong cuốn sách Lithobolia đã ghi lại hoạt động của các Poltergeist tại Anh vào thế kỷ XVII. Một trong số đó là câu chuyện diễn ra trong quán trọ của doanh nhân George và Alice Walton vào năm 1682 tại New Castle.

Một trong các hiện tượng Poltergeist nổi tiếng nhất là ở bệnh viện Arcachon (Pháp) trong mùa hè năm 1963. Mọi chuyện bắt đầu khi giám đốc dự định kí hợp đồng bán bệnh viện cho một tập đoàn kinh tế lớn để làm trung tâm thương mại. Kể từ đó, các bệnh nhân liên tục bị ném đá khi di chuyển trong khuôn viên bệnh viện. Tuy nhiên, khi quay lại nhìn, các bệnh nhân lại không thấy có một ai đứng phía sau họ.

Một thời gian sau, nhiều hiện tượng kỳ lạ khác nối tiếp nhau xảy ra như các đồ vật liên tục di chuyển, âm thanh ghê rợn vang lên. Quá kinh sợ, giám đốc bệnh viện đã nhờ cậy cảnh sát trưởng André. Tuy nhiên trong quá trình điều tra, ông cùng cấp dưới liên tục bị khủng bố bởi những trận mưa đá từ trên trời. Mọi chuyện chỉ chấm dứt khi tập đoàn kinh tế kia từ bỏ ý định mua lại bệnh viện bị đồn là có... ma ám này.

Vào tháng 10/1963, gia đình Martin ở Massachusetts (Mỹ) nhận thấy một dấu vết lạ ở phòng khách. Vài phút sau, họ kinh ngạc khi thấy nước từ trong tường chảy ra. Vài ngày sau, ngôi nhà trở nên ẩm thấp, bốc mùi hôi hám khó hiểu mà không thể nào giải quyết được.

Họ đành phải dời đến sống ở nhà bà con. Thế nhưng, linh hồn thích nước đó vẫn đi theo họ. Chỉ sau vài ngày, cả ngôi nhà của người bà con đó lại bị ướt sũng. Cuối cùng, nhà Martin phải chuyển qua vùng khác thì mọi chuyện mới trở lại bình thường.

Vào năm 1972, một gia đình người Brazil sống gần Sao Paulo là nhân chứng của Poltergeist. Khi đang ăn tối, bỗng nhiên trong nhà có những tiếng động lạ, các đồ vật tự bay tứ tung, rồi bay ra ngoài sân.

Bà mẹ bị một viên gạch đập vào mặt, cô con gái đang cầm ấm nước sôi lại bị nước bắn ra bỏng cả người. Gia đình phải chuyển đến sống với người bà ngoại nhưng linh hồn vẫn tiếp tục đi theo quấy phá. Cuối cùng, họ phải di rời ra khỏi vùng đó.

Buổi tối ngày 13/11/1974, Ronald Defeo đã giết cha mẹ cùng 4 người anh em với một khẩu súng trường tại ngôi nhà nằm ở số 112 Ocean Avenue. Chỉ hơn một năm sau vụ thảm sát, ngôi nhà được cặp vợ chồng Newlyweds George và Kathy Lutz cùng 3 đứa con mua lại. Khi đó, ngôi nhà vẫn giữ nguyên hiện trạng lúc trước, kể cả đồ nội thất cũng của người chủ cũ.

Mọi chuyện vẫn bình thường đến khi Elly, con gái út trong gia đình kể về việc cô nghe thấy tiếng động lạ ngoài cửa sổ vào ban đêm. Nhưng khi kiểm tra lại, George không phát hiện thấy ai ẩn nấp ngoài vườn. Tuy nhiên sau khi xem lại camera chống trộm, họ nhận ra khi mình đang ngủ, một cậu bé đang đứng ngoài cửa sổ và nhìn vào phòng.

Nhà George phát hiện khuôn mặt cậu bé đầy tức giận cùng đôi mắt đỏ hoe trong ngôi nhà mình. (Ảnh minh họa)

Khuôn mặt cậu bé đầy tức giận cùng đôi mắt đỏ hoe. Kiểm tra kỹ hơn, họ phát hiện dấu vết chân của cậu bé lưu lại trên bệ cửa sổ nhưng lại không có dấu hiệu của việc ra vào vườn.

Sau đó, cứ mỗi đêm, đôi vợ chồng nhà George đều giật mình tỉnh dậy, người ướt đẫm mồ hôi. Quá sợ hãi, họ đã nhờ đến thám tử địa phương là Stephen Kaplan, về điều tra căn nhà nhưng các hiện tượng kì lạ vẫn không ngừng tiếp diễn.

Hình như trong căn nhà tồn tại một lực gì đó đủ mạnh để làm tung cánh cửa khỏi bản lề vào ban đêm. Kathy phát hiện trên ngực cô có đốm đỏ bất thường và khi cô tỉnh dậy thì thấy mình nằm xoay ngang so với lúc đầu. Còn George đã thấy một thứ gì đó hiện ra và biến mất ngay lập tức trong nhà kho. Một chất dịch màu xanh lá tự tiết ra từ những bức tường.

Cứ sau mỗi đêm, họ nhận ra rằng, bức tường đã lộn ngược so với ngày hôm qua. Cuối cùng, trong một đêm mà các hiện tượng ma quái trên diễn ra dồn dập, họ đã quyết định chuyển nhà ngay trong đêm.

Sự thật và lý giải của các nhà khoa học

Theo nghiên cứu tâm lý của hai nhà khoa học Lange và Houran, hiện tượng Poltergeist xảy ra bởi yếu tố tâm lý, trí nhớ và mơ tưởng. Trong tình trạng không bình thường chúng ta hay có ảo giác về những đồ vật xung quanh, nhiều lúc tự gây tổn hại bản thân mà hoàn toàn không hay.

Nhiều yếu tố vật lý như dòng sông ngầm, thủy triều, hay yếu tố địa chất cùng sự thay đổi khí hậu cũng có thể vô tình tạo ra các hiện tượng thời tiết ma mị khác thường, gây ám ảnh cho con người.

Nhà nghiên cứu David Turner đã thí nghiệm thành công việc tạo ra các quả cầu sét trong không trung ở điều kiện những ngày giông bão, ẩm thấp. Các địa chấn ở diện tích nhỏ cũng góp phần dịch chuyển đồ vật trong gia đình tạo ra hiện tượng Poltergeist kỳ bí.
Các nhà nghiên cứu cho rằng, hình thức phổ biến nhất của khả năng dịch chuyển đồ vật bằng suy nghĩ là điều khiển việc làm một cách vô thức. Nó được tạo ra khi ý thức con người bị căng thẳng, rối loạn cảm xúc hoặc thậm chí do nội tiết tố trong người sinh ra. Nếu không có sự kiểm soát ý thức, đồ vật bị di chuyển có thể không đi theo quỹ đạo, bay lung tung và dẫn tới cảnh tượng kinh hoàng.
Một lý giải thú vị khác được nhiều người tin tưởng nhất chính là khả năng đặc biệt của một ai đó. Các nhà khoa học về cận tâm lý đưa ra giả thuyết, nguyên nhân của hiện tượng này có thể nằm ở khả năng tác động đến mọi vật chỉ bằng ý nghĩ. Một vài người có thể di chuyển các đồ vật nhờ sóng điện từ trong não rất mạnh.

Như tại Đức vào năm 1966, một cô gái tên Anne-Marie Schneider bị công ty cho thôi việc vì những đen đủi mà họ cho rằng do cô mang lại. Từ khi Anne gia nhập công ty, các ngọn đèn liên tục cháy, đồ vật rơi vãi lung tung, cửa kính liên tục bị vỡ. Chỉ đến khi Anne dừng làm việc mọi chuyện mới trở lại bình thường. Nhưng buồn thay cho cô, các vấn đề tương tự lại xuất hiện ở nơi làm mới, khiến cho Anne liên tục ở trong tình trạng thất nghiệp.

10 nghĩa trang ma ám nổi tiếng nước Mỹ

Cập nhật lúc 07h16' ngày 27/06

Mỗi khi đi qua những nghĩa địa này, người ta lại thót tim khi thấy những hồn ma lởn vởn đi lại.

Những nghĩa trang ma ám nổi tiếng ở Mỹ

1. St. Louis Cemetery, New Orleans, Louisiana

Bang Louisiana không chỉ nổi tiếng bởi là quê hương của "bà hoàng truyền thông" Ellen Lee DeGeneres mà còn được biết đến bởi là nơi tọa lạc của thành phố New Orleans ma quái.

Đặt chân tới New Orleans, điều đầu tiên mà du khách được nghe đến có lẽ sẽ là câu chuyện kể về những con ma cà rồng đáng sợ, những phù thủy với quyền phép ma quái từ thời trung cổ... Nhiều người tin rằng các nghĩa trang trong thành phố chính là nơi trú ngụ của những con ma cà rồng. Một trong những nghĩa trang nổi tiếng nhất ở nơi này chính là St Louis Cemetery. Đây là nghĩa trang lâu đời nhất. Do mực nước ngầm ở đây khá lớn nên các ngôi mộ được người dân xây nhô cao lên khỏi mặt đất. Vì vậy khi lạc vào những khu nghĩa trang này, du khách sẽ có cảm giác như đang lạc vào một thị trấn hoang vắng, chết chóc.

Người dân địa phương cũng rất hứng thú với câu chuyện về những con dơi hút máu người. Vì vậy khi đến đây, bạn sẽ được nhiều người khuyến cáo nên đi tham quan các nghĩa trang khi có nhiều người.

2. Nghĩa trang cũ ở York, Maine

Nghĩa trang cũ ở York, Maine được cho là nơi trú ẩn của hàng chục linh hồntừng là nạn nhân trong một vụ thảm sát khét tiếng vào năm 1962 và ngôi mộ của Mary Nasson. Mary được mệnh danh là Phủ Thủy Trắng xứ York vì khi sống cô thường bán những cây cỏ làm thuốc và là một chuyên gia trừ quỷ.

Một số người dân địa phương cho biết họ đã nhìn thấy bóng ma của Mary lang thang quanh bãi tha ma. Những chú quạ đậu trên cành cây gần nghĩa trang cũng được người dân tin rằng, đó là những người thân trong gia đình của Mary.

3. Nghĩa trang Rehoboth Village, Massachusetts

Nghĩa trang này được xây dựng từ thế kỷ 17 là nơi trú ngụ của Ephraim - con ma lỗ mãng nhất Massachusetts. Truyền thuyết kể lại Ephraim có đôi mắt sâu hoắm, đáng sợ.

Con ma này thường hay chế nhạo mọi người và rất ghét phụ nữ. Một người dân địa phương cho hay trong lần vào nghĩa địa, cô bỗng nghe thấy tiếng thét:"Catherine". Người phụ nữ sợ hãi và bỏ chạy. Khi quay đầu nhìn lại, cô thấy bóng ma này đang đánh một hồn ma phụ nữ khác. Sau đó, cả hai cùng biến mất.

4. Nghĩa trang Pine Grove, Massena, New York

Dragon Obretenoff là tên của một người đàn ông gốc Bulgari, di cư đến thị trấn New York để sinh sống. Vào năm 1949, ông bị một người thợ săn bắn chết bởi người này nhầm lẫn ông với một con nai và được chôn cất ở nghĩa trang địa phương Pine Grove. Ngôi mộ của ông sau đó trở thành địa điểm săn ma lý tưởng cho các thợ săn ma địa phương.

5. Nghĩa trang Union, Easton, Connecticut

Đây là "nhà" của con ma nổi tiếng White Lady. Theo truyền thuyết của người dân, White Lady chết trong khi sinh con, nhưng cũng có nguồn tin nói rằng cô bị ám sát. White Lady thường mặc váy trắng, xuất hiện trên con đường cạnh nghĩa trang. Cô cũng gắn liền với hai tên tuổi những nhà săn ma nổi tiếng Lorraine Warren và Ed Warren. Câu chuyện ma thú vị này cũng được Hollywood dựng lại thành phim và thu hút được khá nhiều người hâm mộ tới rạp.

6. Nghĩa trang Stepp Cemetery, Benton, Indiana

Chỉ là một nghĩa trang nhỏ và đổ nát nhưng Stepp lại rất nổi tiếng ở Indiana bởi lịch sử của nó gắn liền với những câu chuyện ma quái. Một trong những câu chuyện quái dị nhất mà du khách thường được chính người dân ở đây kể lại là truyền thuyết về người đàn bà mặc đồ đen.

10 nghĩa trang ma ám nổi tiếng nước Mỹ
Nghĩa trang Stepp Cemetery.

Tương truyền rằng, một người mẹ trẻ đã vô cùng đau khổ khi mất đứa đứa con bé bỏng của mình. Trong lúc quẫn trí, cô đã ra nghĩa trang để đào xác đứa trẻ lên. Sau đó, do không chịu được đau đớn người mẹ đã tự kết liễu cuộc sống của chính mình. Những người ra nghĩa trang thăm mộ sau này đôi khi vẫn nhìn thấy một người phụ nữ mặc đồ đen ngồi khóc cạnh ngôi mộ của con gái, không xa gốc cây bị mục nát trong nghĩa trang là mấy.

7. Nghĩa trang đồi Pine, New York

Truyền thuyết kể lại nghĩa trang này có chôn cất một người đàn ông có tên làAbel Blood vào năm 1867. Sinh thời ông thường bí mật làm các tà thuật và tàn sát chính gia đình mình. Abel là một hồn ma đáng sợ nên nghĩa trang thường đóng cửa vào ban đêm. Vào những ngày lễ Halloween, nghĩa trang này cũng được chính quyền địa phương kiểm soát chặt chẽ để đề phòng bất trắc.

8. Nghĩa trang Goodleburg, Wales, New York

Nhiều năm về trước, Wales có bác sĩ Albert Speaker thường giúp phụ nữ phá thai chui tại chính ngôi nhà của mình, nằm đối diện với nghĩa trang Goodleburg. Nhiều phụ nữ đã chết trong khi phá thai chui và bị Albert vứt xuống chiếc ao cạnh nghĩa trang. Albert sau đó trở thành nghi can trong một vụ án giết người và tự treo cổ trên một chiếc cây trong nghĩa trang.

Sau khi chết, người dân thường nhìn thấy oan hồn của Albert và những phụ nữ bị chết đi lại xung quanh nghĩa trang, mặc áo blouse trắng. Ngoài ra, nhiều người cũng nhìn thấy hồn ma của các bào thai bị bác sĩ Albert giết chết khóc lóc, bò quanh nghĩa trang.

9. Nghĩa trang Howard Street, Salem, Massachusetts

Nghĩa trang Howard Street là nơi chôn cất một người đàn ông tên là Giles Corey sau cái chết rất bi thảm. Những người dân nơi đây tin rằng mỗi khi có một biến cố trong thành phố xảy ra, người ta thường nhìn thấy bóng dáng của Giles xuất hiện quanh nghĩa trang như một lời cảnh báo.

Bên cạnh nghĩa trang là nhà tù Salem cũ, một trong những nhà tù lâu đời nhất nước Mỹ và đóng cửa vào năm 1991. Những người dân khi đi ra nghĩa địa đôi khi vẫn nhìn thấy ánh đèn sáng le lói trên ô cửa sổ của nhà tù, tiếng la hát, những giọng nói chuyện rì rầm... dù đã đóng cửa từ lâu.

10. Nghĩa trang South Street, Massachusetts

Những thợ săn ma khắp nước Mỹ khi đến nghĩa trang South Street thường rất quan tâm đến ngôi mộ của Ruth Blay - một giáo viên đã mang thai một đứa trẻ ngoài giá thú. Cô sợ bị trừng phạt nên che giấu với mọi người, sinh non và đứa bé đã chết. Ruth chôn con của mình dưới sàn phòng học.

Một học sinh đã nhìn thấy và kể cho cha mẹ mình. Ruth bị bắt ngay lập tức và bị treo cổ vì tội giết người. Người dân thương cảm đã chôn cất hai mẹ con Ruth trong nghĩa trang và đôi khi vẫn nhìn thấy oan hồn của những con người tội nghiệp này hiện lên trong bóng chiều tăm tối.

Chụp được bóng ma trong ngôi nhà bị ám?

Cập nhật lúc 21h07' ngày 03/07

Một giáo viên người Anh đã cất công đến Jamaica để thăm cha mẹ ruột. Khi đến ngôi nhà của họ, ông kể lại mình đã hoảng hồn khi chụp được một bức ảnh có ma. Ngôi nhà được cho là đang bị ma ám.

Bóng ma trong ngôi nhà bị ám?

Giáo viên người Anh (xin giấu tên) năm nay 42 tuổi, sống ở ngoại ô thủ đô London (Anh). Ông đến thăm cha mẹ đang sống ở vùng Clarendon, phía nam đảo quốc Jamaica, thuộc vùng biển Caribe.

Chụp được bóng ma trong ngôi nhà bị ám?
Giáo viên người Anh chụp được bức ảnh ma quái ở nhà cha mẹ tại Jamaica - (Ảnh chụp màn hình Mirror)

Ngôi nhà cha mẹ ông đang sống có một bức tranh treo tường vẽ cảnh thác nước rất đẹp. Người đàn ông đã chụp lại bức tranh. Thế nhưng, khi nhìn vào bức ảnh vừa chụp, ông đã thấy hình một con ma.

"Trên tường có bức tranh và tôi nghĩ mình sẽ chụp lại một tấm ảnh. Tôi đang nhìn vào tấm ảnh và nghĩ xem thứ gì trong đó thì mọi người bắt đầu la hét và bỏ chạy", ông kể lại.

"Tôi chưa bao giờ thấy thứ gì như vây, trông nó thật kinh dị", ông nói thêm. Gia đình tin rằng đó là một con ma và ngôi nhà đang bị ám. Họ cho biết trước đây có một người phụ nữ lớn tuổi được đưa đến ngôi nhà và sống tại đây cho đến lúc chết.

Lúc còn ở ngôi nhà, bà ấy đã sống không được hạnh phúc và bị uất ức.

"Cả nhà tôi cho rằng bà ấy đã quay lại và ám nơi này", ông cho biết. Sự việc khiến gia đình hoảng sợ và buộc phải dọn đi nơi khác.


 

 Nguồn intenet

Tiện ích Bambu
Tin liên quan
Bạn cần tìm kiếm?
Advert Advert2 Advert3
TextLink
BAO LA VẠN SỰ

Mobile: 0913 290 384  /  Email: tranngockiem57@gmail.com hoặc tuvan@phuclaithanh.com

Copyright © 2014   BaoLaVanSu. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®