tư vấn bao la vạn sự

Pháp sư Trần ngọc Kiệm hướng dẫn cách tìm Mộ thất lạc

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

hermes evelyne replica fake louis vuitton tas kopen replica Louis Vuitton supreme Backpack louis vuitton backpack replica zaino louis vuitton falso replica louis vuitton hobo fake chanel wallet louis vuitton shoes replica gucci replica 1:1 replica chanel wallet louis vuitton district pm replica louis vuitton wallet replica hermes belt replica replica lv australia replica goyard replica goyard Louis Vuitton wallet replica fake lv man bag chanel backpack replica louis vuitton messenger bag replica louboutin pas cher louboutin pas cher chanel bag replica louis vuitton imitazioni hermes belt replica gucci replica replica Louis Vuitton shoes louis vuitton district pm replica Replica Fendi Backpacks borse false louis vuitton napoli replica louis vuitton wallet 1:1 replica cartier love bracelet louis vuitton tasche gefalscht kaufen replica louboutin cartier love bracelet replica Borse Louis Vuitton false dove trovarl louboutin pas cher Louis Vuitton Replica replica goyard dior tasche replica chanel imitazioni perfette van cleef replicaa replica gucci shoes cartier schmuck replica deutschland borse gucci imitazioni Louis Vuitton Taschen replica chanel shoes replica handbags replica Australia cartier love imitazione zaino louis vuitton falso

Pháp sư Trần ngọc Kiệm hướng dẫn cách tìm Mộ thất lạc

Cập nhật : 05/07/2014
Lợi dụng tia nắng mặt trời ( chiếu xiên khoai, nắng Quái ) chiếu xuống khu vực có Mộ đang tìm vuông góc với tia mắt nhìn của mính sẽ nhìn thấy rõ hình ảnh Quan tài độ sâu dưới 1,2m, hình ảnh Tiểu sành, Quách độ sâu dưới 80cm, hình ảnh của xương cốt độ sâu dưới 50cm. Đánh giá chủng loại Thảo mộc hình dáng dày mỏng, cao thấp để đoán tình trạng của ngôi mộ và xương cốt.
 

 

  Pháp Sư 
Trần ngọc Kiệm
Nhà ngoại cảm
Chiêm tinh gia
Chuyên gia phong thuỷ
Tel : 0913290384
Homepage: baolavansu.com
Email: baolavansu@ymail.com
tranngockiem57@gmail.com
Được mời tham gia Ban nghiên cứu khả năng tiềm ẩn của con người từ tháng 11/1996 
Được mời  tham gia trung tâm nghiên cứu tiềm năng của con người từ tháng 3/1997

法師陳玉儉
 


 

15 phép tìm Mộ Liệt sỹ
 

1, Phép  tập mở nhãn huệ ( con mắt thứ 3 ) để giao tiếp được với vong linh:

           - Giai đoạn 1 : Bản thân có thể xuất Hồn xuất Vía ra khỏi cơ thể quay lại nhìn thấy Thánh Thai ( hình ảnh của bản thân trong tình trạng hiện tai ) khi mình đang nhắm mắt sẽ hiện rõ trong vòng hào quang trước mặt.

          - Giai đoạn 2 : Nhìn thấy nhiều vong linh lạ. Thời kì này phải chú ý cẩn trọng nên nhìn thẳng, đi thẳng, tay bắt quyết miệng trì chú đẻ không bị các vong linh dụ dỗ, đe doạ...

          - Giai đoạn 3 : Tiếp xúc được với các vong linh nhưng không rõ nét. Thấy hình ảnh nhưng không nói chuyện được hoặc ngược lại. Nói chuyện với người này nhưng hình ảnh của người khác hoặc ngược lại. Những thông tin trong thời kì này chỉ chính xác được 30%.

          - Giai đoạn 4 : Tiếp cận được với vong linh theo ý muốn, nhìn rõ hình ảnh quá khứ hoặc hiện tại và nói chuyện bình thường với các vong linh, biết được ý muốn của họ.

2, Phép áp vong linh vào người bất kì để gặp gỡ và nói chuyện:

             Phép này người thực hiện cần phải thành tâm và có căn duyên,  có không gian trang nghiêm (để Hồn nhập về ) và phải làm theo thứ tự hướng dẫn.

3, Phép thỉnh chân linh hiện về :

             Báo thông qua các điềm như : báo mộng, nóng ruột, hắt hơi, máy mắt, máy thịt; các côn trùng súc vật xuất hiện như Rùa, Rắn, Bướm, Chim... về nhà đột ngột, chim Khách kêu, chim Lợn réo, Quạ kêu, Gà mái gáy gở, cây cối trong vườn tự nhiên chết khô, đang trời quang mây tạnh có sấm sét giông gió trước nhà, gió thổi tung đèn nhang bài vị, có mùi đặc biệt khác thường xuất hiện rất nhanh rồi hết.... Khi gặp các chứng ứng các vong linh đã báo về nên dùng thêm 1 hoặc vài cách khác để kiểm chứng vong linh đang cần gì và tìm hiểu thêm các thông tin liên quan tới hài cốt,  mồ mả của vong linh.

4, Phép bát sát:

             Quan sát kĩ lưỡng tướng diện để biết được cung Phúc Đức ( tình trạng các ngôi mộ còn mất tích đang cần tìm ). Phép này chỉ tìm được mộ ông bà nội ngoại từ 4 đời trở xuống, mỗi phần mộ đều được đóng trên 1 cung riêng dựa theo hình dáng, màu sắc, tràng xâm phá diệt, chí điểm,.... thì biết rõ.

5, Phép xem tử vi:

             Phải nghiên cứu Phép xem triết cung thật cẩn thận, kĩ lưỡng. Tìm Mộ mới, từ đó suy ra tìm Thanh Long và Bạch Hổ mới. Cung có Mộ cần tìm là chính Mộ. Đối diện là phần đất trước Mộ ( Minh Đường ). Tiền nhất cung vi Tả, hậu nhất cung vi Hữu, tam phương tứ chiếu là Long Hổ. Dựa theo hình tính các sao thì vẽ được sơ đồ chi tiết của mộ cần tìm, Phép này tìm được Mộ từ 7 đời trở xuống. Phải chú ý Thiên quan Thiên phúc mới là Mộ của cha mẹ, còn Thái dương Thái âm chỉ là tân Mộ ( Mộ mới táng ) mà thôi.

6, Phép xem Kê túc( phép xem chân gà ):

            Xét theo hình dáng, màu sắc của Quản, Cái, Cun, Tả, Hữu có thể biết chính xác các thông tin về ngôi mộ đang quan tâm. Phép này rất linh ứng nhưng chỉ giới hạn từ Mộ Tam đại trở xuống ( kể cả nội ngoại ).

7, Phép xem Phù lưu diệp ( phép xem lá trầu không ):

           Nếu trong hoàn cảnh đặc biệt như đang tìm mộ liệt sĩ trong rừng núi hoặc những nơi không thể có lá trầu, thì thành tâm nhắm mắt dùng tay trái ngắt 1 cành lá ngang tầm ngực của mình cũng có thể dùng được. Xét theo hình dáng, đường gân, màu sắc, tràng xâm, phá diệt, chí điểm có thể biết rõ tình trạng ngôi mộ đang cần tìm. Phép này không giới hạn huyết tộc hoặc bao nhiêu đời. Mà có thẻ tìm bất cứ ngôi mộ nào mình muốn.

8, Phép ứng dụng Địa lý Phong thuỷ:

          Dùng thuật phong thuỷ để biết được hình thế, bố cục của khu đất, phát hiện chính xác những khu vực nào đang có Mộ chôn, và ước đoán có khoảng bao nhiêu Mộ. Nên kết hợp dùng khả năng tiềm ẩn nhập vai người đi chôn cất thì kết quả rất nhanh. Phép này dẽ làm, nhanh chóng, giới hạn được vị trí Mộ, đỡ mất công thăm dò khai quật.

9, Phép ứng dụng thiên nhiên và Sinh học:

          Lợi dụng tia nắng mặt trời ( chiếu xiên khoai, nắng Quái ) chiếu xuống khu vực có Mộ đang tìm vuông góc với tia mắt nhìn của mính sẽ nhìn thấy rõ hình ảnh Quan tài độ sâu dưới 1,2m, hình ảnh Tiểu sành, Quách độ sâu dưới 80cm, hình ảnh của xương cốt độ sâu dưới 50cm.

         Đánh giá chủng loại Thảo mộc hình dáng dày mỏng, cao thấp để đoán tình trạng của ngôi mộ và xương cốt.

         Tiết Sương giáng từ 1-5h sáng chui vào trong sương mù. Quan sát thì biết được chỗ nào có Mộ và tình trạng Mộ, số lượng Mộ.

         Đêm nguyệt tận ( trời tối đen không trăng sao ) dùng ống tre tươi đóng xuống khu vực cần xác định Mộ cho người thân trong dòng tộc bước qua sẽ thấy ánh sáng tia điện ( như cởi áo len mùa đông ) dưới gan bàn chân của họ. Dựa theo độ sáng và màu sắc thì biết rõ tình trạng của Mộ.

10, Phép phân kim, nhìn nếm thử:

         Đào 1 hố sâu qua mạch nước chảy phân kim để biết hướng Long mạch. Quan sát nước, hoặc nếm, hoặc ngửi, kết hợp khả năng tiềm ẩn để biết được chính xác hướng nào, cách bao xa thì có Mộ, và biết được có bao nhiêu Mộ. Phép này có khả năng tìm Mộ chu vi 50m. Nếu Mộ chôn đầu dòng nước thì cách xa tới 200-300m vẫn có thể xác định được.

11, Phép ghi nhận hình ảnh:

Trước khi mất các vong linh thường có một thời gian nhất định chiếm chỗ của không gian, nên để lại hình ảnh nơi mất hoặc nơi có hài cốt rất rõ nét. Nếu dùng phương pháp này các bạn có thể nhìn thấy rõ vong linh trong trạng thái hiện tại.

12, Phép kiểm tra nhiệt độ và tín hiệu:

Nơi có hài cốt của các vong linh cần tìm khi gặp người thân thường phát ra nhiều tín hiệu đặc biệt và có nhiệt độ khác  hẳn với môi trường xung quanh. Nếu các bạn dùng phép này thì sẽ biết được chính xác vong linh đang ở đâu, tình trạng xương cốt như thế nào..v..v…

13, Phép nhận biết những tín hiệu bất thường:

Những vong linh khi mất đi mà chưa được người thân tìm nhận luôn luôn có những tín hiệu bất  thường để cố ý báo cho mọi người biết. Ví dụ như địa hình, cây cỏ, sinh vật, hoa lá..v..v..nơi có hài cốt cần tìm sẽ có những dấu hiệu không bình thường. Nếu bạn dùng phép này chịu khó quan sát sẽ rất dẽ dàng nhận ra nơi nao có hai cốt mình muốn tìm.

14,Phép dùng Đũa thần & Con lắc:
Người đi tìm Mộ có thể sử dụng đũa thần và con lắc như phép đi tìm nước hoặc tài nguyên dưới đất, chỉ khác một chút là tín hiệu nhận được từ các vong linh tác động vào dụng cụ sử dụng sẽ mạnh hơn và biến hoá nhiều lần. Phải thành tâm và tập trung tư tưởng cao độ mới tiếp nhận và xử lý chính xác được.
15, Phép giám định nhanh:

         Rất nhiều Phép có thể giám định được chính xác có đúng hài cốt mà mình đang cần tìm. Bạn có  thể chọn cách nào phù hợp nhất với hoàn cảnh hiện tại để biết được đâu là phần mộ của người thân.


 

Mọi tư vấn đều miễn phí.
Địa chỉ liên lạc:
Nhà ngoại cảm
Trần ngọc Kiệm
DĐ: 0913290384
Email: tranngockiem57@gmail.com
Website: http//www baolavansu.com

 

Tiện ích Bambu
Tin liên quan
Bạn cần tìm kiếm?
Advert Advert2 Advert3
TextLink
BAO LA VẠN SỰ

Mobile: 0913 290 384  /  Email: tranngockiem57@gmail.com hoặc tuvan@phuclaithanh.com

Copyright © 2014   BaoLaVanSu. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®