tư vấn bao la vạn sự

Phép xem Bệnh

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

hermes evelyne replica fake louis vuitton tas kopen replica Louis Vuitton supreme Backpack louis vuitton backpack replica zaino louis vuitton falso replica louis vuitton hobo fake chanel wallet louis vuitton shoes replica gucci replica 1:1 replica chanel wallet louis vuitton district pm replica louis vuitton wallet replica hermes belt replica replica lv australia replica goyard replica goyard Louis Vuitton wallet replica fake lv man bag chanel backpack replica louis vuitton messenger bag replica louboutin pas cher louboutin pas cher chanel bag replica louis vuitton imitazioni hermes belt replica gucci replica replica Louis Vuitton shoes louis vuitton district pm replica Replica Fendi Backpacks borse false louis vuitton napoli replica louis vuitton wallet 1:1 replica cartier love bracelet louis vuitton tasche gefalscht kaufen replica louboutin cartier love bracelet replica Borse Louis Vuitton false dove trovarl louboutin pas cher Louis Vuitton Replica replica goyard dior tasche replica chanel imitazioni perfette van cleef replicaa replica gucci shoes cartier schmuck replica deutschland borse gucci imitazioni Louis Vuitton Taschen replica chanel shoes replica handbags replica Australia cartier love imitazione zaino louis vuitton falso

Xem Rốn biết bệnh

Cập nhật : 05/07/2014
Rốn lại có tên gọi là con mắt bụng, Trung y gọi rốn là "Thần khuyết", bên trong nối liền 12 kinh mạch, lục phủ ngũ tạng. Trong quá trình phát triển của thai nhi, rốn là chỗ khép kín sau cùng của thành bụng

                                    XEM BỆNH QUA RỐN

Rốn lại có tên gọi là con mắt bụng, Trung y gọi rốn là "Thần khuyết", bên trong nối liền 12 kinh mạch, lục phủ ngũ tạng. Trong quá trình phát triển của thai nhi, rốn là chỗ khép kín sau cùng của thành bụng. So với da toàn thân, rốn không có chất mỡ dưới da, công năng che chắn rất yếu, da ngoài nối liền trực tiếp với màng bụng, có mạng huyết quản phong phú, vì thế, rất nhạy cảm với khí hậu thay đổi như nóng, lạnh của bên ngoài. Mấy năm gần đây có văn kiện công bố, một số bác sĩ nước ngoài căn cứ theo kinh nghiệm lâm sàng phát hiện, từ hình dạng mắt rốn có thể thấy được một người khoẻ mạnh hay không.

Rốn hình tròn: Người có rốn hình tròn, nửa phần dưới đầy đặn và hướng lên, đó là một loại rất tốt của nam giới. Loại rốn này biểu thị rõ huyết áp bình thường, các nội tạng như gan, ruột và dạ dày đều khoẻ mạnh vả lại loại người này tinh lực dồi dào.

Rốn hình mặt trăng: Xem dáng vẻ chắc chắn đầy đặn, bụng dưới có tính đàn hồi, đó là loại rốn tốt nhất trong n giới. Loại rốn này biểu thị rõ thân thể, tim khoẻ mạnh và công năng buồng trứng tốt.

Rốn hình hướng lên trên: Mắt rốn kéo dài lên trên, hầu như hình thành tam giác có điểm hướng lên trên. Người có loại rốn này bất luận nam hay nữ, phần lớn tình hình dạ dày, mật và lá lách của họ không tốt.

Rốn hình hướng xuống dưới: Hình dạng trái ngược với loại rốn hình hướng lên. Loại rốn này biểu thị rõ bị các bệnh như sa dạ dày, bí đại tiện ... Cũng cần chú ý đến bệnh về ruột, về dạ dày mãn tính và bệnh phụ khoa.

Rốn hình lệch về bên phải: Dễ bị viêm gan, loét hành tá tràng ...

Rốn hình lệch về bên trái: Ruột, dạ dày không tốt, nên chú ý đến các bệnh như bí đại tiện, chứng đau niêm mạc đại tràng.

Rốn hình nhỏ, nông: Mắt rốn vừa nhỏ lại vừa nông, người có loại rốn này, bất kể nam hay nữ, thân thể đều tương đối yếu. Chất kích thích trong cơ thể của họ tiết ra không bình thường, thường xuyên cảm thấy toàn thân mỏi mệt. Rốn của những người có khí công (công của khí) xuất ra chệch choạc, lệch lạc và của người có trở ngại về tinh thần, thường thấy có hình dạng như vậy.

Rốn hình con rắn biển: Vì tĩnh mạch bị dãn làm cho xung quanh rốn giống như con rắn biển cuộn lại. Loại rốn này triệu chứng báo trước thường thấy của bệnh về gan như sơ cứng gan ...

Rốn có hình lồi ra: Khi trong bụng có tích nhiều chất dịch hoặc buồng trứng bị sưng, rốn có thể lồi ra ngoài.

Rốn lõm vào: Khi trong bụng xảy ra chứng viêm thay đổi, như viêm màng bụng do lao dính liền, thì rốn có thể bị lõm vào trong.
Tiện ích Bambu
Tin liên quan
Bạn cần tìm kiếm?
Advert Advert2 Advert3
TextLink
BAO LA VẠN SỰ

Mobile: 0913 290 384  /  Email: tranngockiem57@gmail.com hoặc tuvan@phuclaithanh.com

Copyright © 2014   BaoLaVanSu. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®