tư vấn bao la vạn sự

Phép xem Bệnh

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

hermes evelyne replica fake louis vuitton tas kopen replica Louis Vuitton supreme Backpack louis vuitton backpack replica zaino louis vuitton falso replica louis vuitton hobo fake chanel wallet louis vuitton shoes replica gucci replica 1:1 replica chanel wallet louis vuitton district pm replica louis vuitton wallet replica hermes belt replica replica lv australia replica goyard replica goyard Louis Vuitton wallet replica fake lv man bag chanel backpack replica louis vuitton messenger bag replica louboutin pas cher louboutin pas cher chanel bag replica louis vuitton imitazioni hermes belt replica gucci replica replica Louis Vuitton shoes louis vuitton district pm replica Replica Fendi Backpacks borse false louis vuitton napoli replica louis vuitton wallet 1:1 replica cartier love bracelet louis vuitton tasche gefalscht kaufen replica louboutin cartier love bracelet replica Borse Louis Vuitton false dove trovarl louboutin pas cher Louis Vuitton Replica replica goyard dior tasche replica chanel imitazioni perfette van cleef replicaa replica gucci shoes cartier schmuck replica deutschland borse gucci imitazioni Louis Vuitton Taschen replica chanel shoes replica handbags replica Australia cartier love imitazione zaino louis vuitton falso

Xem bệnh qua lông Mày

Cập nhật : 05/07/2014
Lông mày là người bạn trung thực của mắt. Nó có công năng bảo vệ mắt khỏi bị tổn thương. Khi mồ hôi ra đầy mặt, lông mày có thể ngăn không cho mồ hôi chảy vào mắt. Khi bụi bay mù mịt, lông mày có thể ngăn không cho bụi đó từ trán xuống mắt

                                XEM BỆNH QUA LÔNG MÀY

          Lông mày là người bạn trung thực của mắt. Nó có công năng bảo vệ mắt khỏi bị tổn thương. Khi mồ hôi ra đầy mặt, lông mày có thể ngăn không cho mồ hôi chảy vào mắt. Khi bụi bay mù mịt, lông mày có thể ngăn không cho bụi đó từ trán xuống mắt. Ở mức độ nhất định, lông mày còn có thể phản ánh tình hình sức khoẻ của con người ta. Lông mày bình thường phải là dài, mập, mọc dày, trông mượt mà, đen nhánh. Còn lông mày không bình thường thì thưa thớt, ngắn trịu, trông nhạt phếch, cứng quệu và hay rụng, vàng xoăn lại.

Căn cứ vào nghiên cứu, phát hiện ra rằng lông mày có quan hệ mật thiết với tình hình sức khoẻ của con người. Nhìn lông mày có thể phán đoán ra bệnh. Ví dụ:

Lông mày rậm, dày đặc, nói lên là thận khí dồi dào, thân cường, lực tráng.

Lông mày thưa thớt, nhợt nhạt, nói lên là thân khí hư nhược, cơ thể yếu, mắc nhiều chứng bệnh.

Lông mày quá thưa thớt hoặc rụng nhiều thường thấy ở những người bị bệnh suy giảm công năng màng trước tuyến yên của não và của tuyến giáp trạng.

Những người đuôi lông mày vừa thẳng lại vừa khô cứng, nếu là nữ thì có thể là kinh nguyệt không bình thường, nếu là nam thì phần lớn là bị bệnh ở hệ thống thần kinh.

Nữ giới mà lông mày đặc biệt đen sẫm thì có thể liên quan đến công năng của vỏ tuyến thượng thận quá mức bình thường.

Khi lớp da ở chỗ lông mày béo dày lên, lông mày đặc biệt thưa và rụng, thì cần kiểm tra kỹ xem có bị bệnh hủi không để kịp thời vào viện.

Khi cả hai bên lông mày đều màu xanh thì đó là loại màu bình thường của những người khoẻ mạnh, nếu tự nhiên thấy là màu đỏ thì phần lớn là triệu chứng của bực bội khó chịu trong người.

Người già mà lông mày rụng, thưa nhạt thì do khí huyết không đủ gây nên, phần lớn không phải là do bệnh.

Có những phụ nữ, để trang điểm bộ mặt cho thêm đẹp, thường xuyên nhổ tỉa lông mày, làm như vậy sẽ dễ gây những bệnh ở da như viêm mao mang, viêm tổ chức rỗ tổ ong ở da. Thường xuyên nhổ lông mày sẽ gây kích thích đối với thần kinh huyết quản ở xung quanh lông mày, đồng thời sẽ làm cho hoạt động của cơ chuyên làm cho mắt đung đưa qua lại mất điều hoà, do đó sinh ra hiện tượng nhìn vật mờ đi và hiện tượng phúc thị, như vậy rất bất lợi đối với sức khoẻ. Ngoài ra, do lông mày một khi đã nhổ đi rồi thì sẽ không bao giờ mọc lại được nữa, như vậy sẽ làm cho việc "nhìn vào lông mày ở mắt biết được bệnh" của bác sĩ không còn được chuẩn xác nữa, mặt khác, cũng làm cho người ta khi về già trông sẽ rất xấu.
Tiện ích Bambu
Tin liên quan
Bạn cần tìm kiếm?
Advert Advert2 Advert3
TextLink
BAO LA VẠN SỰ

Mobile: 0913 290 384  /  Email: tranngockiem57@gmail.com hoặc tuvan@phuclaithanh.com

Copyright © 2014   BaoLaVanSu. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®