Bao La Van Su

tư vấn bao la vạn sự

Tổng hợp :

Phần mở đầu Phần mở đầu

Trong cuộc sống vội vã, quay cuồng hiện tại, nhiều người đã mất đi niềm tin. Họ quan niệm rằng sống để thụ hưởng, thỏa mãn các nhu cầu vật chất vì chết là hết. Không có Thượng Ðế hay một quyền năng siêu phàm gì hết. Cách đây không lâu, một tờ báo lớn tại Hoa Kỳ đã tuyên bố: "Thượng Ðế đã chết."

Xem thêm ...
Người Ðạo Sĩ Thành Benares (1) Người Ðạo Sĩ Thành Benares (1)

Thành phố Benares là một nơi có nhiều di tích lịch sử và có rất nhiều tu sĩ. Bất cứ một người Âu Mỹ nào đến đây cũng ngạc nhiên về thành phố dân cư đông đúc, nhà cửa san sát và khắp nơi nhan nhản những đền thờ, lăng tẩm đồ sộ.

Xem thêm ...
Khoa Học Thực Nghiệm Và Khoa Học Chiêm Tinh Bí Truyền (1) Khoa Học Thực Nghiệm Và Khoa Học Chiêm Tinh Bí Truyền (1)

Lawrence Keymakers là một người Anh giàu có, sống tại Benares nhiều năm. Ông làm chủ nhiều xí nghiệp lớn và có một kiến thức rất rộng về xứ này. Thương gia Lawrence khoản đãi phái đoàn trong toà biệt thự rộng, xây cất bên sông Hằng. Sau câu chuyện xã giao, giáo sư Allen lên tiếng:

Xem thêm ...
Trên đường Thiên lý Trên đường Thiên lý

Ðó là một ngôi đền kiến trúc bằng đá trắng, xây cất hơn 4000 năm nay. Trong đền không có hình tượng gì mà chỉ là một căn phòng to lớn, trang nghiêm. Bước vào ngôi đền yên tĩnh, tất cả mọi người đều thấy trong lòng bỗng lắng xuống

Xem thêm ...
Thành Phố Linh Thiêng (1) Thành Phố Linh Thiêng (1)

Giáo sư Kavir cho biết theo thời gian, khi nền văn hoá suy đồi, cuộc sống trở nên khó khăn, các bậc tu sĩ thánh thiện mỗi ngày mỗi hiếm thì các đạo sĩ, thuật sĩ giả mạo nổi lên mỗi ngày một nhiều. Hàng ngàn người dốt nát, vô học đi lang thang

Xem thêm ...
Những Sự Kiện Huyền Bí (1) Những Sự Kiện Huyền Bí (1)

"Ðây đâu phải lần đầu các ông thấy một sự lạ xuất hiện. Các ông đã nghe nói về chuyện này rồi đấy chứ. Các ông không nhớ chuyện đức Jesus hỏi thánh Philip ở thành Galilee: "Chúng ta sẽ mua bánh mì ở đâu?"

Xem thêm ...
 Vị Ðạo Sĩ Có Thể Chữa Mọi Thứ Bệnh (1) Vị Ðạo Sĩ Có Thể Chữa Mọi Thứ Bệnh (1)

"Như các ông đã biết, yếu tố đầu tiên là cương quyết chữa bệnh cho đến khi tuyệt căn mới thôi. Yếu tố này đòi hỏi việc xả ly, dứt bỏ tất cả mọi sự. Yếu tố thứ hai là tự mình chữa trị lấy cho mình vì không ai có thể chữa bệnh cho ai cả.

Xem thêm ...
Ðời Sống Siêu Nhân Loại (1) Ðời Sống Siêu Nhân Loại (1)

Khi đó, con người bước vào một đời sống trường cửu của tinh thần, đời sống của đấng "Christ". Ðó là một đời sống huy hoàng, tốt đẹp, vượt ngoài tầm hiểu biết của chúng ta và không thể diễn tả bằng ngôn ngữ."

Xem thêm ...
 Cõi Giới Vô Hình (1) Cõi Giới Vô Hình (1)

Toàn thể phái đoàn im lặng nhìn nhau, vị pháp sư Ai Cập đã diễn tả bằng những danh từ hết sức khoa học, chính xác chứ không mơ hồ, viễn vông. Dù sao đây vẫn là một lý thuyết rất hay nhưng chưa chứng minh được.

Xem thêm ...
Hành trình về Phương Ðông Hành trình về Phương Ðông

"Thế nào? Việc nghiên cứu của các ông tốt đẹp chứ? Tôi hy vọng Brahmananda, Sudeih Babu, Mahasaya, Harishinanda, Hamoud El Sari... Không làm các ông thất vọng." Tôi há hốc miệng, không nói được câu nào. Tại sao người này dường như biết tất cả?

Xem thêm ...
 Hòn đá khiến nhiều người sờ vào bị “giật như điện Hòn đá khiến nhiều người sờ vào bị “giật như điện"

Hòn đá có tuổi cả trăm năm ở Bình Định với những câu chuyện rùng rợn xoay qua

Xem thêm ...
Câu chuyện về những đồng tiền may mắn trên thế giới Câu chuyện về những đồng tiền may mắn trên thế giới

Nếu bỏ một đồng 5 yên Nhật vào ví, bạn sẽ không phải lo lắng chuyện tiền bạc còn các cô dâu nước Anh lót đồng 6 xu xuống giày lúc làm lễ thì cuộc hôn nhân sau này sung túc.

Xem thêm ...
"Nghi án" ăn... gà phóng sinh, vợ chồng già nghèo theo nhau chết

"Nghi án" ăn... gà phóng sinh, vợ chồng già nghèo theo nhau chết Bắt được mấy con gà đi lạc, đợi mãi không thấy chủ đến nhận, vợ chồng lão nông nghèo bắt một con làm thịt nấu cháo, không ngờ liền sau đó đã lần lượt đổ bệnh qua đời.

Xem thêm ...
Đội ngoại cảm của Tổng thống Mỹ Đội ngoại cảm của Tổng thống Mỹ

Shenzhen Hotline cho biết đã có 12 cao thủ trong lĩnh vực ngoại cảm được mời đến thể hiện tài năng trước tổng thống Jimmy Carter. Lầu Năm Góc đã mua 100 chú dê để cho các nhà ngoại cảm dùng ánh mắt hạ sát và trên thực tế đã có những chú dê bị chết.

Xem thêm ...
Cậu bé 3 tuổi tố cáo người giết mình kiếp trước Cậu bé 3 tuổi tố cáo người giết mình kiếp trước

Một cậu bé 3 tuổi đột nhiên kể lại rành mạch việc mình bị sát hại ở kiếp trước như thế nào và còn nhận diện chính xác nơi chôn giấu xác chết, hung khí cũng như kẻ sát nhân.

Xem thêm ...
10 giấc mơ kỳ lạ  thay đổi cả thế giới 10 giấc mơ kỳ lạ thay đổi cả thế giới

Giấc mơ có thể là một hiện tượng bình thường với nhiều người nhưng cũng một số thiên tài khoa học đã phát minh ra những thứ vĩ đại từ trong giấc mơ của chính mình.

Xem thêm ...
Đào trộm xương cô gái sét đánh đại gia gặp họa Đào trộm xương cô gái sét đánh đại gia gặp họa

Vị đại gia tây bắc nổi danh đã phải tra tay vào còng số 8 vì tội tham nhũng, còn nhóm trộm xương người sét đánh cũng liêu xiêu.

Xem thêm ...
18 tầng địa ngục 18 tầng địa ngục

Thập Bát Địa Ngục sắp xếp theo thời gian dài ngắn chịu tội và đẳng cấp nặng nhẹ của tội hành. Nếu lấy thời gian thọ mệnh ở địa ngục so sánh với thời gian ở dương gian thì 1 ngày ở địa ngục là bằng 1750 năm tại dương thế

Xem thêm ...
Thập điện diêm vương Thập điện diêm vương

Phong Đô Đại Đế cai quản Thập điện diêm vương. Ở cõi Diêm La có mười vị vua cai quản, có nhiệm vụ và công việc khác nhau để xem xét người chết lúc còn sống trên thế gian đã phạm vào những tội lỗi gì mà có hình phạt thích đáng.

Xem thêm ...
Lễ chung thất - Chẩn tế - Bạt độ chẩn tế Lễ chung thất - Chẩn tế - Bạt độ chẩn tế

Phật đáp:”Phàm người ở đời lúc còn sanh tiền, không tu phước thiện gì, sau khi mất rồi, con cháu làm việc công đức tiến bạt, thì mười công đức, vong linh chỉ được ba phần. Tại sao vậy? Vì lập công làm phước

Xem thêm ...
Dấu hiệu nhà có ma Dấu hiệu nhà có ma

Tiếng bước chân ngoài hành lang , tiếng đồ vật va vào nhau , tiếng lách cách của bàn phím , tiếng cào lên mặt gỗ ... Nếu như trong nhà bạn thường xuyên có những triệu chứng này thì có lẽ không thể không nghĩ đến những vị khách kia .

Xem thêm ...
Bạn cần tìm kiếm?
Advert Advert2 Advert3
TextLink
BAO LA VẠN SỰ

Mobile: 0913 290 384  /  Email: tranngockiem57@gmail.com hoặc tuvan@phuclaithanh.com

Copyright © 2014   BaoLaVanSu. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®