tư vấn bao la vạn sự

Xem chữ ký

Trước khi kí

Cập nhật : 05/07/2014
Một người khác trước khi ký tên, họ cầm cây bút thử trước một vài nét xem bút có mực không, có hư không dù là cây bút của chính mình thường dùng thì đó là người có tánh cẩn thận, việc làm chu đáo, dễ thành công.
Trước khi kí

Một người cầm bút ký tên mình mà không cần bết đó là cây bút có mực hay không đặt bút xuống là ký liền (bút của người khác) thì đó là người cả tin, nhẹ dạ, làm việc lớn khó thành công.Một người khác trước khi ký tên, họ cầm cây bút thử trước một vài nét xem bút có mực không, có hư không dù là cây bút của chính mình thường dùng thì đó là người có tánh cẩn thận, việc làm chu đáo, dễ thành công.

Một người khi cầm cây bút để ký tên mà đè rất mạnh, nét ký in hằn qua đôi ba lớp giấy thì đó là người có tánh nóng nảy, ưa thích sự gây gỗ, nếu không muốn nói là cộc cằn, thô bạo.

Một người khi cầm bút ký tên, mà trước khi hạ đầu ngọn bút xuống giấy để ký, ngòi bút đưa qua đưa lại để ướm thì đó là người có tánh đa nghi, thiếu sự chân thành, ưa sự hào nhoáng bên ngoài.

Một người lúc viết thì không mà lúc ký tên thì dựng đứng cây bút lên để ký thì đó là người ưa kiêu ngạo, có nhiều tánh tự tôn và tự phụ, làm lớn thì ưa quát nạt kẻ dưới, làm nhỏ thì hay dè bỉu chê bai cấp trên.

Một người khi đặt bút xuống ký tên mà ký rất nhẹ nhàng trông như sợ hư mặt giấy thì đó là một người có tánh quãng đại vị tha giàu lòng thương người, có đời sống nhiều cảm xúc, ưa sự đạo hạnh tu trí.

Một người chỉ dùng một cây bút thường xuyên để ký tên mình thì đó là người khó tánh, nhưng rất thủy chung, ngươi đàn ông khỏi sợ vợ ngoại tình và ngược lại người đàn bà cũng nên an tâm về chồng mình, khỏi lo sợ sự san sẻ tình yêu của chồng cho kẻ khác. 

Trích Nghệ thuật xem chữ kí

Tiện ích Bambu
Tin liên quan
Bạn cần tìm kiếm?
Advert Advert2 Advert3
TextLink
BAO LA VẠN SỰ

Mobile: 0913 290 384  /  Email: tranngockiem57@gmail.com hoặc tuvan@phuclaithanh.com

Copyright © 2014   BaoLaVanSu. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®