tư vấn bao la vạn sự

Chiêm Niên Nguyệt Nhật Thời (Xem bói theo ngày giờ)

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

hermes evelyne replica fake louis vuitton tas kopen replica Louis Vuitton supreme Backpack louis vuitton backpack replica zaino louis vuitton falso replica louis vuitton hobo fake chanel wallet louis vuitton shoes replica gucci replica 1:1 replica chanel wallet louis vuitton district pm replica louis vuitton wallet replica hermes belt replica replica lv australia replica goyard replica goyard Louis Vuitton wallet replica fake lv man bag chanel backpack replica louis vuitton messenger bag replica louboutin pas cher louboutin pas cher chanel bag replica louis vuitton imitazioni hermes belt replica gucci replica replica Louis Vuitton shoes louis vuitton district pm replica Replica Fendi Backpacks borse false louis vuitton napoli replica louis vuitton wallet 1:1 replica cartier love bracelet louis vuitton tasche gefalscht kaufen replica louboutin cartier love bracelet replica Borse Louis Vuitton false dove trovarl louboutin pas cher Louis Vuitton Replica replica goyard dior tasche replica chanel imitazioni perfette van cleef replicaa replica gucci shoes cartier schmuck replica deutschland borse gucci imitazioni Louis Vuitton Taschen replica chanel shoes replica handbags replica Australia cartier love imitazione zaino louis vuitton falso

Số 5

Cập nhật : 05/07/2014
Họ có nhiều mối quan hệ. Họ mạo hiểm trong lĩnh vực yêu thương lãng mạn và muốn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bản chất dễ dãi và quan tâm đến người khác của họ
Số 5
Những đặc trưng tích cực:
Nét phổ biến là khả năng thích nghi và thay đổi, họ là những người có tư tưởng tự do, có đầu óc mạo hiểm và thích tìm hiểu về cuộc sống. Họ có mong muốn được mở rộng tầm mắt và lối sống của các nền văn hóa khác. Người số sinh 5 sống vô tư lự, thế nào cũng xong. Họ thân thiện, dễ gần, có tài tiền thấy tiếng nói chung với hầu hết những người họ gặp.
Những đặc trưng tiêu cực.
Luôn mong chờ dịp may, hay quyết định vội vã khiến có thể gặp những khó khăn. Họ nên giữ cho bản chất háu táu cà đầu óc thực tế được ở thế cân bằng để tránh những rủi ro không cần thiết. Rất tiếc là không phải mọi người mà số sinh 5 gặp gỡ đều hồ hởi phóng khoáng trong cách tiếp cận cuộc sống, họ có thể gặp những người cóp lối sống rất chướng tai, gai mắt. Người có số sinh 5 thường không nhận ra động cơ của người khác, và không hiểu rằng trên đời này, không phải ai cũng muốn cho họ được tốt đẹp.
Người có số sinh 5 có khuynh hướng biết chút ít về nhiều thứ, nhưng chẳng chuyên về việc gì cả. vì họ luôn luôn nhìn về tương lai, về những gì họ có thể thâu lượm được tiếp, nên họ không dành thời gian để nghiên cứu mà chỉ chần hiểu tàm tạm là coi như đã đủ rồi. Đó là điều gây khó chịu cho những người thích chuyên sâu mà người số sinh 5 hầu như lại không biết như vậy.
Quan hệ tình cảm:
Họ có nhiều mối quan hệ. Họ mạo hiểm trong lĩnh vực yêu thương lãng mạn và muốn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bản chất dễ dãi và quan tâm đến người khác của họ khiến họ không thiếu người ngưỡng mộ. Họ thấy đa phần người họ gặp đều hấp dẫn và đều đáng quan tâm, vì vậy mà càng nhiều “lộc”càng tốt.
Người số sinh 5 thận trọng trong hứa hẹn và trách nhiệm. Vì vậy ổn định việc gia đình sẽ là điều miễn cưỡng. Tuy nhiên, họ không tạo cho đối tác những hy vọng hão huyền, không hứa hẹn rồi để đấy. Đối tác của người có số sinh 5 cần biết mình đang ở vị trí nào. Nếu người có số sinh 5 tỏ lời yêu thương với đối tác thì đó là lời nói nghiêm túc và họ muốn đó là một lời cam kết.
Nếu họ gặp khó khăn trong quan hệ tình cảm thì họ có thể né tránh bằng việc giải khuây ở chỗ khác. Tuy nhiên, họ lại không vui khi gặp những người không chung thủy, một số vấn đề họ tìm cách chạy trốn, song nó vẫn cứ tồn tại và lại gây ra khó khăn mới. Họ nên hiểu rằng việc trao đổi với nhau và nhận ra được những khó khăn sẽ củng cố lại quan hệ tình cảm và sẽ tránh được những khó khăn tiếp về sau.
Người số sinh 5 là người biết yêu thương, chăm sóc, và đối tác của họ có thể yên tâm là sống với họ không bao giờ buồn tẻ cả. Một khi đẽ hiểu nhau thì người có số sinh 5 và đối tác của họ sẽ có mối quan hệ tình cảm nói chung là hài hòa.
Cương vị cha mẹ:
Là những bậc cha mẹ tốt, hết lòng ủng hộ và khuyến khích con cái thực hiện những gì chúng cần. Họ ý thức được tầm quan trọng của việc dành cho con cái khoảng cách và tôn trọng những định hướng mà chính chúng đã chọn. nói chung họ và con cái có mối quan hệ tốt trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau.
Gia đình, nhà cửa và thời gian rảnh rỗi:
Họ là người có nhiều mối quan tâm và thường dùng thời gian rảnh rỗi để mở rộng sự hiểu biết và kinh nghiệm. Họ khéo léo tìm hiểu những lối sống khác nhau, quan tâm tới chính trị nhưng cũng không muốn có những dính líu. Họ dành nhiều thời gian vùi đầu vào sách vở, xem phim, đọc tài liệu, … và trao đổi những gì họ biết với bạn bè.
Họ thường chấp nhận những lời mời dự các buổi gặp gỡ có thể có những trao đổi với nhau. Việc họ thích chuyện trò có nghĩa họ không thích tới những hộp đêm ồn ào.
Đi đây đi đó là sở thích chung của người có số sinh 5, ngay sau chuyến đi và trên đường về nhà, là họ đã lên kế hoạch cho những chuyến đi sau. Du lịch được họ coi là dịp mở rộng tầm hiểu biết các nền văn hóa khác. Họ là những người dửng dưng với những ngày nghỉ trọn gói, … những nơi kỳ lạ, hấp dẫn là quan tâm của họ, còn nếu điều kiện tài chính không cho phép thì họ muốn đi tới một nơi nào đó chứ không phải là những nơi nghỉ gần nhà theo tua du lịch bình thường. Với người có số sinh 5 thì nhà cửa ở đâu cũng được, miễn là họ cảm thấy ổn định, tiện nghi. Họ không dành thời gian để tạo một căn nhà hoàn chỉnh, bở họ có thể dễ dàng thu dọn và rời đến một căn nhà khác một cách nhanh chóng.
Sự nghiệp:
Người có số sinh 5 không coi trọng sự nghiệp. Công viêc chỉ là một phương tiện để có tiền sống theo cách riêng của mình và để có thể đi đây đi đó. Họ không muốn phải chịu trách nhiệm và cam kết gì với củ cả. Họ cần được tự do trong cuộc sống và thấy việc làm đều đều hàng ngày là một gò bó. Họ không thích giải quyết bất kỳ khó khăn nào tại nơi làm việc. Nếu họ thấy chán thì sẽ đơn giản chuyển đến nơi khác.
Họ sẽ làm việc được rất tốt với những nghề nào kết hợp được với sở thích và tài năng của họ. Những nghề trong kinh doanh du lịch rất hấp dẫn họ, làm đại lý du lịch hay hướng dẫn du lịch chẳng hạn. Những nghề sử dụng nhiều đến khả năng truyền đạt cũng thích hợp với họ, họ có thể làm tốt việc giảng dạy.
Người có số sinh 5 có thể thay đổi làm nhiều nghề tại nhiều thời điểm nhất là ở tuổi 20 và 30. Về sau khi đã lớn tuổi, họ muốn được ổn định với một nghề sau khi đã thỏa mãn những quan tâm của mình.
Màu sắc:
Màu cam là thích hợp nhất với họ. nó phản ánh bản chất vui vẻ và tích cực của họ.
Tiện ích Bambu
Tin liên quan
Bạn cần tìm kiếm?
Advert Advert2 Advert3
TextLink
BAO LA VẠN SỰ

Mobile: 0913 290 384  /  Email: tranngockiem57@gmail.com hoặc tuvan@phuclaithanh.com

Copyright © 2014   BaoLaVanSu. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®