tư vấn bao la vạn sự

Chiêm Niên Nguyệt Nhật Thời (Xem bói theo ngày giờ)

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

hermes evelyne replica fake louis vuitton tas kopen replica Louis Vuitton supreme Backpack louis vuitton backpack replica zaino louis vuitton falso replica louis vuitton hobo fake chanel wallet louis vuitton shoes replica gucci replica 1:1 replica chanel wallet louis vuitton district pm replica louis vuitton wallet replica hermes belt replica replica lv australia replica goyard replica goyard Louis Vuitton wallet replica fake lv man bag chanel backpack replica louis vuitton messenger bag replica louboutin pas cher louboutin pas cher chanel bag replica louis vuitton imitazioni hermes belt replica gucci replica replica Louis Vuitton shoes louis vuitton district pm replica Replica Fendi Backpacks borse false louis vuitton napoli replica louis vuitton wallet 1:1 replica cartier love bracelet louis vuitton tasche gefalscht kaufen replica louboutin cartier love bracelet replica Borse Louis Vuitton false dove trovarl louboutin pas cher Louis Vuitton Replica replica goyard dior tasche replica chanel imitazioni perfette van cleef replicaa replica gucci shoes cartier schmuck replica deutschland borse gucci imitazioni Louis Vuitton Taschen replica chanel shoes replica handbags replica Australia cartier love imitazione zaino louis vuitton falso

Số 7

Cập nhật : 05/07/2014
Chân thực và độc lập là những phẩm chất đáng ngưỡng mộ của họ, nhưng điều này cũng có thể gặp khó khăn ở một số môi trường làm việc. Họ không bao giờ chấp nhận một hành động giả dối
Số 7

Những đặc trưng tích cực:
Nhạy cảm và dễ thông cảm. Có khả năng và sáng suốt nhìn thấy sự thật trong các việc. Người số sinh 7 có thể dành cho những người mình quen biết tình cảm ấm áp, sự hiểu biết và đồng cảm. Họ dành thời gian xem xét những khó khăn, cân nhắc những mặt lợi, hại của bất kỳ tình huống nào, trước khi đi đến kết luận. Họ là những người có thể thích nghi và dễ dàng chấp nhận những thay đổi cho phù hợp. Sở dĩ như vậy vì nói chung họ luôn thấy vui trong lòng.
Những đặc trưng tiêu cực:
Thiếu tin tưởng vào những khả năng của chính mình. Họ không thích thu hút chú ý của người khác, do đó tài năng của họ thường chỉ âm thầm bộc lộ. Do thiếu tự tin mà họ thấy khó thông tin và truyền đạt sao cho có hiệu quả đối với người khác, và thường bị cho là một người mơ hồ. Có khuynh hướng họ để quá nhiều thời gian đắm chìm trong những ý tưởng, vì vậy mà lúc nào cũng cứ như những người mơ màng. Họ nên thận trọng kẻo xa lánh mọi người, và nên dành nỗ lực chan hòa với bạn bè.
Quan hệ tình cảm:
Cực kỳ lãng mạn, dễ dàng yêu say đắm. Họ có khuynh hướng mới có đôi chút quan hệ tình cảm đã nói về một tình yêu bất tử khiến đối tượng có thể nghĩ rằng như vậy là vội vã quá chăng. Người có số sinh 7 nên cố kiểm soát tình cảm nhiều hơn và để cho quan hệ tình cảm tiến triển theo nhịp độ tuần tự của nó. Có như vậy, người số sinh 7 mới có thể nhận ra những gì đang diễn biến là một tình yêu hay chỉ là một say đắm chốc lát.
Họ là những người thường bộc lộ tình yêu, và hết lòng vì tình yêu với đối tác của mình. Những người có tình cảm nhiều nhất đối với người có số sinh 7 là những người thấy khó bộc lộ tình cảm của mình và cảm thấy được điểm này có thể được đền bù bằng những khả năng dồi dào hơn của những người số sinh 7. Điều này có thể dẫn tới một can bằng thỏa đáng nhưng cũng có thể dẫn tới những khó khăn. Người có số sinh 7 đôi khi cũng cần được đáp lại bằng lời nói của đối tác để vững tin, nếu không họ sẽ có thể cảm thấy không được yên tâm và nghi ngờ tình yêu của đối tác. Trong trường hợp này, người có số sinh 7 nên chân thành về những cảm nhận của mình cần được đánh giá đúng. Người có số sinh 7 thường chọn đối tác là những người ít mơ mộng hơn mình và nhạy cảm với những vấn đề thực tế, âu đó cũng là một cân bằng tốt.
Cương vị cha mẹ:
Họ rất nghiêm túc với bổn phận của bậc cha mẹ. Họ là những người rất biết lo toan cho con cái, và điều này có thể làm cho họ có cách nhìn cuộc đời thực tế hơn. Họ có thể làm bất kỳ điều gì con cái họ cần, những không quá nuông chiều hoặc làm hư chúng. Họ rất yêu con cái va suốt đời có quan hệ gắn bó với chúng. Con cái họ biết và đánh giá cao tình cảm này, và vì vậy thường dành nhiều thời gian cho gia đình.
Gia đình, nhà cửa và thời gian rảnh rỗi:
Họ thích những thú vui ngoài trời như leo núi chẳng hạn. Họ thích được ngắm những phong cảnh gây ấn tượng mạnh và tranh thủ quên đi những thực tiễn khắc nghiệt trong đời sống hàng ngày. Các môn thể thao rất hấp dẫn người có số sinh 7, họ thích các môn cần có chiến thuật, chiến lược. Họ cũng thường là những người rất thích đọc đủ loại sách báo. Họ tìm đọc đặc biệt các sách nói về bản chất con người, thường đọc những chuyện có thật, lịch sử và tự nguyện.
Nhà cửa của người có số sinh 7 phản ánh ý muốn của họ về sự hài hòa và thành bình. Đồ đạc và cách trang trí trong nhà trông thanh tú, nhẹ nhàng, không hào nhoáng hoặc ngông cuồng. Họ dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư dãn tại nhà, với họ đó là một nơi dễ chịu nhất.
Không thường xuyên dành thời gian rảnh rỗi cho tiếp xúc xã hội, bởi họ thấy căng thẳng, nhất là ở các nhóm đông người. Họ thích những dịp hội ngộ nhỏ giữa bạn bè thân, song ngay cả những trường hợp như vậy cũng không phải là thường xuyên.
Sự nghiệp:
Họ không có tham vọng và chẳng màng tới chuyện thật giàu có. Họ làm việc chăm chỉ và là những người có trách nhiệm, song việc họ làm phải có lợi cho đông đảo nhiều người chứ không phải chỉ riêng họ. Vì vậy họ thường thích làm việc ở các tổ chức tự nguyện và theo đuổi những nghề có mục đích chăm sóc người khác. Với một số người có số sinh 7 mà có tư tưởng thoát ly thực tế thì một sự nghiệp trong công nghiệp du lịch có thể thích hợp, bởi đó là cơ hội được đi thăm những nơi xa và việc người khác thích thú với những ngày nghỉ của họ cũng là mong muốn của họ.
Chân thực và độc lập là những phẩm chất đáng ngưỡng mộ của họ, nhưng điều này cũng có thể gặp khó khăn ở một số môi trường làm việc. Họ không bao giờ chấp nhận một hành động giả dối hoặc những hành động ảnh hưởng đến tính trung thực của họ. Điều này có thể dẫn tới chỗ có những thách thức giữa họ với chủ và tạo ra những tình huống bất đắc dĩ. Điều quan trọng là những người số sinh 7 phải thừa nhận rằng có những nghề cần tới ít nhiều du di linh động và họ không thích hợp với những nghề như vậy. Nếu họ lại cứ chọn một trong những nghề đó thì cần tránh những thách thức với chủ, nếu muốn thành công.
Màu sắc:
Họ ưa màu xám, một màu dịu phản ánh ý muốn mọi thứ được hài hòa của người có số sinh 7. Họ nên tránh những màu sậm.
Tiện ích Bambu
Tin liên quan
Bạn cần tìm kiếm?
Advert Advert2 Advert3
TextLink
BAO LA VẠN SỰ

Mobile: 0913 290 384  /  Email: tranngockiem57@gmail.com hoặc tuvan@phuclaithanh.com

Copyright © 2014   BaoLaVanSu. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®