tư vấn bao la vạn sự

Chiêm Niên Nguyệt Nhật Thời (Xem bói theo ngày giờ)

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

hermes evelyne replica fake louis vuitton tas kopen replica Louis Vuitton supreme Backpack louis vuitton backpack replica zaino louis vuitton falso replica louis vuitton hobo fake chanel wallet louis vuitton shoes replica gucci replica 1:1 replica chanel wallet louis vuitton district pm replica louis vuitton wallet replica hermes belt replica replica lv australia replica goyard replica goyard Louis Vuitton wallet replica fake lv man bag chanel backpack replica louis vuitton messenger bag replica louboutin pas cher louboutin pas cher chanel bag replica louis vuitton imitazioni hermes belt replica gucci replica replica Louis Vuitton shoes louis vuitton district pm replica Replica Fendi Backpacks borse false louis vuitton napoli replica louis vuitton wallet 1:1 replica cartier love bracelet louis vuitton tasche gefalscht kaufen replica louboutin cartier love bracelet replica Borse Louis Vuitton false dove trovarl louboutin pas cher Louis Vuitton Replica replica goyard dior tasche replica chanel imitazioni perfette van cleef replicaa replica gucci shoes cartier schmuck replica deutschland borse gucci imitazioni Louis Vuitton Taschen replica chanel shoes replica handbags replica Australia cartier love imitazione zaino louis vuitton falso

Số 6

Cập nhật : 05/07/2014
Họ không coi sự nghiệp là ưu tiên trong đời. Họ không có đầu óc cạnh tranh và không thích sự tranh giành trong công việc. Họ không muốn những đặc trưng tiêu cực của người khác tác động đến mình
Số 6

Những đặc trưng tích cực:
Là ngườ rất may mắn, phản ánh sự hài hòa và cân bằng. họ là những người thích hợp trong sinh hoạt, và có sức thu hút sự chú ý của người khác. Họ thường được người khác tin tưởng và góp phần giải quyết các vấn đề của người khác, vì họ là những người vô tư, biết lắng nghe và thấy được khả năng dàn xép ổn thỏa. Người khác thấy được người có số sinh 6 không phải là người hay lên mặt phán xét và có thể chấp nhận được những khác biệt của người khác, nên họ thường tâm sự những khó khăn của mình với người có số sinh 6. Họ là những người đáng tin cậy, song không vì thế mà họ lợi dụng sự tin cậy của người khác.
Những nét tiêu cực:
Người số sinh 6 có tài giải quyết những khó khăn của người khác, nhưng lại không thể tự giải quyết được những khó khăn của bản thân mình. Họ có khuynh hướng giữ được bộ mặt bình thản và che giấu được những rối loạn về mặt tình cảm. Hậu quả là những lo lắng không được giải quyết và cam chịu trong lòng. Ti1nmh cách này không chỉ làm cho họ bị căng thẳng trong cuộc sống mà còn làm cho họ có vẻ kỳ cực dưới ánh mắt những người quen biết họ. Người ta có thể bực mình khi thấy người số sinh 6 dường như không bao giờ thấy có điều gì là sai trái cả, và họ bị coi là người tự mãn.
Họ nên thành thật hơn với chính bản thân mình và những người khác về những cảm nhận nảy sinh nơi họ, và tìm cách đương đầu với những khó khắn. Cam chịu những căng thẳng trong lòng sẽ bất lợi về sau, tốt hơn là cứ chuyện gì giải quyết ngay.
Quan hệ tình cảm:
Là những người cực kỳ hấp dẫn về mặt tình dục. Mặc dù nhiều người thích ve vãn, tán tỉnh, tấn công người số sinh 6 và khi được họ chú ý thì lấy làm thỏa mãn, song họ không thể coi người số sinh 6 là típ người họ mong muốn có được quan hệ ổ định. Người có số sinh 6 được coi là người quá hấp dẫn tới mức khó có thể tin tưởng được.
Họ có thể gặp khó khăn khi đi tìm một đối tác thích hợp. Họ thường hướng về những người có dáng dấp một hình ảnh ấp ủ trong tim, song điều này có thể dẫn họ tới thất vọng nếu như họ cứ đắm đuối với hình ảnh đó hơn là với người thật. Sẽ là khôn ngoan nếu người số sinh 6 biết tìm một đối tác phù hợp với nhu cầu tình cảm của mình, nhạy cảm và hiểu biết. Nếu họ tìm được một người như vậy thì họ có thể bắt đầu đối phó được với những căng thẳng và những khó khăn về mặt tình cảm, người số sinh 6 cần được nhiều âu yếm và yên tâm tin tưởng, và đối tác của họ cần hiểu rằng họ có thể che giấu những tình cảm tiêu cực.
Người số sinh 6 thể hiện tình cảm của mình qua việc quan tâm quá mức tới những ngày kỷ niệm của đối tác như sinh nhật chẳng hạn. họ không bộc lộ điều đó hàng ngày bởi trong thâm tâm cứ sợ bị từ chối. trong quan hệ, họ không thích tranh luận mà chỉ muốn trao đổi nhẹ nhàng. Họ nên thẳng thắn nói ra chứ không nên để cho các đối tác được như vậy, bởi có nói ra, có trao đổi thì mới giảm thiểu được những bất đồng.
Cương vị làm cha mẹ:
Gia đình có tầm quan trọng nhất, họ hãnh diện ở cương vị làm cha mẹ, tự hào về những thành tích của con cái, luôn luôn dành cho các sự kiện như các buổi hòa nhạc ở nhà trường. Họ nên thận trọng khi ép buộc con cái là phải thành công, và đừng nên quá chú trọng về thành tích học tập của chúng. Họ cần chuẩn bị tư tưởng con cái không nhất thiết cứ phải đi theo con đường thông thường trong cuộc sống, và không nên ngăn cản những lựa chọn riêng của chúng.
Gia đình, nhà cửa và thời gian rảnh rỗi:
Họ thường sắm sửa cho ngôi nhà của mình những tiện nghi chất lượng cao. Họ không quan tâm đến những thứ hào nhoáng hoặc rất đắt tiền mà họ biết cách chi dùng đồng tiền một cách khéo léo. Nhà cửa của họ được trang trí gây ấn tượng, tiện nghi và an toan. Tuy không có tài sáng tác nhưng biết cách đáng giá đúng các tác phẩm nghệ thuật và những vật dụng mang tính thẩm mỹ mà họ mua về trong nhà.
Họ thích nghe âm nhạc cổ điển, nhạc opera và coi đó là một hình thức thư giãn tuyệt vời. Họ cũng thích đọc tiểu thuyết có chất lượng. Họ coi các sự kiện xã hội ở mức quan tâm có chừng mực, chẳng hạn chỉ thích tụ tập chuyện trò với một vài ba người bạn thân, nhâm nhi chút đỉnh. Họ thích chơi cờ, đánh bài, và thứ chơi kết hợp sở thích với hòa nhập xã hội.
Sự nghiệp:
Họ không coi sự nghiệp là ưu tiên trong đời. Họ không có đầu óc cạnh tranh và không thích sự tranh giành trong công việc. Họ không muốn những đặc trưng tiêu cực của người khác tác động đến mình. Sự nghiệp mà người có số sinh 6 có thể thành đạt phải là có sự kết hợp giữa tài năng và sở thích của họ. Họ rất thích hợp với những nghề liên quan tới nghệ thuật, đến khả năng ứng xử, quảng cáo v.v… Khả năng giao thiệp của họ có thể dẫn tới sự nghiệp một nhà ngoại giao hoặc một quan chức về nhân sự. Phong cách, tính độc đáo hấp dẫn và con mắt nghệ thuật của họ có thể phát triển thành một nghề như nghệ sĩ hóa trang, cố vấn thời trang hoặc nhà phẫu thuật thẩm mỹ.
Màu sắc:
Màu xanh lá cây là màu họ ức thích nhất vì đó là màu rất cân bằng, phản ánh sự hài hòa và mãn nguyện.
Tiện ích Bambu
Tin liên quan
Bạn cần tìm kiếm?
Advert Advert2 Advert3
TextLink
BAO LA VẠN SỰ

Mobile: 0913 290 384  /  Email: tranngockiem57@gmail.com hoặc tuvan@phuclaithanh.com

Copyright © 2014   BaoLaVanSu. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®