tư vấn bao la vạn sự

Tướng Pháp bí truyền

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

hermes evelyne replica fake louis vuitton tas kopen replica Louis Vuitton supreme Backpack louis vuitton backpack replica zaino louis vuitton falso replica louis vuitton hobo fake chanel wallet louis vuitton shoes replica gucci replica 1:1 replica chanel wallet louis vuitton district pm replica louis vuitton wallet replica hermes belt replica replica lv australia replica goyard replica goyard Louis Vuitton wallet replica fake lv man bag chanel backpack replica louis vuitton messenger bag replica louboutin pas cher louboutin pas cher chanel bag replica louis vuitton imitazioni hermes belt replica gucci replica replica Louis Vuitton shoes louis vuitton district pm replica Replica Fendi Backpacks borse false louis vuitton napoli replica louis vuitton wallet 1:1 replica cartier love bracelet louis vuitton tasche gefalscht kaufen replica louboutin cartier love bracelet replica Borse Louis Vuitton false dove trovarl louboutin pas cher Louis Vuitton Replica replica goyard dior tasche replica chanel imitazioni perfette van cleef replicaa replica gucci shoes cartier schmuck replica deutschland borse gucci imitazioni Louis Vuitton Taschen replica chanel shoes replica handbags replica Australia cartier love imitazione zaino louis vuitton falso

Xem tướng mặt

Cập nhật : 05/07/2014
Mặt ngay, thần tịnh, khí hoà, đó là nền phú quí vậy; còn như vẹo xế chẳng ngay, nghiêng lệch khuyết hãm, màu vẻ tối rậm, khí mạo xú ác, đó là tướng bần tiện vậy.

 

Xem tướng mặt

v    Bày linh vị của trăm bộ, thông thần lộ của năm phủ, suy thành tượng  của ba tài, định đắc thất của một thân, là mặt đó. Cho nên năm núi (ngọ nhạc), bốn sông (tứ độc) muốn được chầu nhau ba đình, mọi bộ muốn được đầy đặn.

v    Mặt ngay, thần tịnh, khí hoà, đó là nền phú quí vậy còn như vẹo xế chẳng ngay, nghiêng lệch khuyết hãm, màu vẻ tối rậm, khí mạo xú ác, đó là tướng bần tiện vậy.

v    Sắc mặt trắng như đọng mỡ, đen như màu sơn, vàng như trái nướng đều là tướng đại phú quí

v    Sắc mặt đỏ dữ như lửa là tướng mệnh đoản, màu lông lươm rươm, tối đục, khô ráo, không gió mà tựa như có bụi, là tướng nghèo và chết non

v    Sắc mặt giận biến ra xanh xám là tướng người độc hại

v    Mặt thành ba khuỷu là tướng người đàn ông khắc con mà nghèo, tướng đàn bà khắc chồng mà hèn.

v    Mặt như trăng đầy, thanh tú mà thần thái chiếu qua người khác, gọi là mặt giáng sớm mơi, là tướng đàn ông làm nên Công Khanh Tướng Soái, tướng đàn bà làm nên Hậu phi, Phu nhân

v    Da mặt dày là tướng người tính thuần mà hiếu

v    Da mặt mỏng là tướng người tính lanh mà nghèo, mình béo

v    Mặt ốm (gầy) là tướng người mệnh trường, tính chậm

v    Mình ốm, mặt béo là tướng người mệnh đoản, tính cấp

v    Mặt trắng, mình đen là tướng người tính dễ mà hèn

v    Mặt đen, mình trắng là tướng người tính khó mà sang

v    Mặt như trái dưa vàng là tướng vinh hoa phú quí

v    Mặt như trái dưa xanh là tướng thánh triết hiền hoà.

v    Mặt tướng oai mãnh - Thần Sắc nghiêm túc, chẳng giận mà oai, người xem thấy tự nhiên sợ. Nhưng một đời chẳng bợ người, mà cũng chẳng khi người, được hưởng vinh hoa tới lúc già thác.

v    Mặt tướng trọng hậu - Thần Sắc đôn hậu, khi bằng muôn hộc, lạng như biển khơi, vả chẳng bị vật ngoiaì làm lầm là tướng người phúc lộc đó.

v    Mặt tướng thanh tú - Tinh thần tuấn nhã, như một nhành đơn quế, như phiến ngọc Côn sơn là tướng thánh hiền đó. Nhưng nếu thanh mà không có vẻ hậu thì là tướng bần hàn.

v    Mặt tướng cổ quái - Cốt lộ, my hàn là tướng khí tĩnh mà chẳng hèn. Nhưng tâm đảm tế tiểu, chẳng quen được khổ, nếu cổ mà không thành, thì gần với tục, là tướng dung lục.

v    Mặt tướng cô hàn - Khí cốt cô hàn, mặt dài, my gặt, cằm lén, não lệch, ngồi như đảo đồng, đi như cuốc đất, lại như lạc độc bên nước, như cò lùi trong mưa, là tướng một đời cô độc, lao khổ vào cùng.

v    Mặt tướng bạc nhược - Thể mạo bạc nhược, hình khinh, khí khiếp, Sắc hôn mà ám, thần lộ chẳng giấu, nhiều đổi nguy khổ, dầu có ăn có mặc cũng phải chết non.

v    Mặt tướng ngoan ác - Thể mạo hung ngoan, như hình rắn chuột, như trạng sài lang, đó là tướng bất hiếu bất trung, ưa làm sự hung ác.

v    Mặt tướng tục trược - Hình mạo hôn trược, như vật trong đám bụi dơ, là người tam chí thiển bạc, khí tượng thô tục, dầu có đủ ăn đủ mặc cũng phải chịu truân chuyên cực khổ suốt đời.

Tiện ích Bambu
Tin liên quan
Bạn cần tìm kiếm?
Advert Advert2 Advert3
TextLink
BAO LA VẠN SỰ

Mobile: 0913 290 384  /  Email: tranngockiem57@gmail.com hoặc tuvan@phuclaithanh.com

Copyright © 2014   BaoLaVanSu. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®