tư vấn bao la vạn sự

Phép kén vợ

Tám phép yếu lược xem tướng đàn bà

Cập nhật : 05/07/2014
1- Thấy người khá kính - Có oai nghiêm trọng có dáng dịu dàng, tinh thần đoan túc, thanh âm hoà hài, đi đứng khoan thai, ngồi nằm bình chính là tướng quý, thọ và nhiều trai

            Tám phép yếu lược xem tướng đàn bà

o       Thấy người khá kính . Có oai nghiêm trọng có dáng dịu dàng, tinh thần đoan túc, thinh âm hoà hài, đi đứng khoan thai, ngồi nằm bình chính là tướng quý, thọ và nhiều trai.

o       Thấy người khá trọng - Tinh thần túc mục, cử chỉ đoan trang, eo tròn, lưng dày, mặt vuông, ngực rộng, tiếng nói trong óng, mép có lần vành, nói năng ôn nhu nhã đạm, có vẻ nghiêm nghị không ai dám phạm tới, là tướng trinh khiết mà có phúc trạch.

o       Thấy người khá mừng - Có nết phong lưu, có vẻ tươi tắn, miệng như hoa nở, mắt như sao băng, khiến cho người xem thấy phải ngó liếc tơ tưởng là tướng tà dâm dễ dụ.

o       Thấy người khá khinh - Bước đi oăn oai như bộ chẳng yên, dáng người éo le như hình muốn ngã, giọng nói đón đưa, vẻ cười gượng gạo là tướng bần tiện và hay bợ đỡ.

o       Thấy người khá sợ - Tiếng sát, mặt ngang, trán rộng, gò má cao, bước đi nhấp nhảy như chân chim tước, mắt lồi và ngươi đỏ như mắt rắn, tợ như khí tượng đàn ông là tướng cang cường mà ăn ở trái lòng.

o       Thấy người khá ghê - Gò má cao, lông mày xoắn, tiếng như tiếng ong, mắt như mắt chó sói là tướng cực ác mà khắc sát chồng con.

o       Thấy người khá ghét - Mặt như mặt ruồi, ngực như ngực rùa, môi hớt, răng lộ, mắt nhiều tròng trắng lỗ mũi ngửa lên, đi như chạy đuổi, tiếng ní phá  vỡ là tướng xấu. Vẩy tay, lắc đầu, cắn ngón tay, đi xế nghiêng, mặt ngửa, gò má lếch, quần áo chẳng xứng thân thể là tương quê. Gò má cao, mắt sâu, tóc ngắn, ngón tay bằng nhau, mắt lóm, môi mọc râu, là tướng quái. Mình, miệng, nách, âm có mùi khó chịu là tướng hôi. Xương cứng, chân tay, tâm tsống và tiếng nói đều cứng, con gái mà thân con trai là tướng ngạnh.

o       Thấy người khá hãi - Trong âm hộ có vật gì xoắn như hình trôn ốc; lỗ âm nhỏ và đặc; không có lỗ như trống; trong âm có vật như cái sừng ngáng trở cửa âm; một đời kinh thuỷ chẳng điều và băng huyết, lậu huyết, bạch đái đều là tướng vô dụng.

Tiện ích Bambu
Tin liên quan
Bạn cần tìm kiếm?
Advert Advert2 Advert3
TextLink
BAO LA VẠN SỰ

Mobile: 0913 290 384  /  Email: tranngockiem57@gmail.com hoặc tuvan@phuclaithanh.com

Copyright © 2014   BaoLaVanSu. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®