Bao La Van Su

tư vấn bao la vạn sự

Nuôi dạy Trẻ em theo Lý số - Phong thủy - Chuyên gia: Trần Thị Minh Phúc

 Nuôi dạy một em bé giống như trồng một cái cây. Nuôi dạy một em bé giống như trồng một cái cây.

Tóm lại, khóc lóc, ăn vạ, cãi ngang, nghịch ngợm lôi thôi là một chuyện tự nhiên phải có của trẻ con. Đặc biệt là các bạn ở tuổi lên 3 đang thích thể hiện cá tính.

Xem thêm ...
Lên danh sách xếp đồ cho chuyến đi chơi Lên danh sách xếp đồ cho chuyến đi chơi

Ngoài những chuyến du lịch ngắn ngày ở trong nước, mình muốn mỗi năm dành 1 tháng hè đưa các con đến sống ở một đất nước tươi đẹp nào đó. Đi du lịch đối với mình nếu chỉ là tham quan chụp ảnh rồi về thì chưa đủ. Mình muốn các con sống ở homestay

Xem thêm ...
Có rất nhiều câu nói tưởng như vô hại của ba mẹ Có rất nhiều câu nói tưởng như vô hại của ba mẹ

Một ví dụ điển hình đấy là những câu "dễ thế mà cũng k làm đc à? Sao có thế thôi mà cũng k làm đc? Con chả đc cái tích sự gì cả !!!".

Xem thêm ...
hương pháp đọc truyện (ehon) và dạy chữ sớm cho con ở Nhật hương pháp đọc truyện (ehon) và dạy chữ sớm cho con ở Nhật

Điều thứ nhất là mình cảm nhận có không ít bậc cha mẹ đã lo lắng thái quá rằng con mình đã qua giai đoạn 0-6 tuổi để phát triển trí tuệ như trong bài note trước mình đã viết, hoặc con mình không được tiếp xúc với những trò chơi phát triển trí tuệ như flash card,

Xem thêm ...
 They never asked to come here. They were my decision They never asked to come here. They were my decision".

Tôi vẫn thức dậy lúc 3:30 giờ mỗi sáng để đánh xe cộ qua cầu. Nhưng họ luôn luôn đến trước. Bởi vì họ không bao giờ yêu cầu đến đây. Họ là quyết định của tôi."

Xem thêm ...
 Knowledge in English Knowledge in English

Overparenting is a common issue in our modern society. Yet not many parents are willing to change their way of bringing up kids ☹️ Transcript below

Xem thêm ...
The staff call him Hank The staff call him Hank

2 con cá trong một cái miệng. Hank đang bắt cá bằng cách sử dụng bánh mì như một công cụ. Và anh ta rõ ràng biết nó có giá trị đến mức nào. Anh ta không lãng phí nó trên con cá lớn hơn cho anh ta ăn. Nhưng thay vào đó, hãy lấy nó ra khỏi nguy hại.

Xem thêm ...
Sinh ra một đứa trẻ không khiến chúng ta trở thành cha mẹ ngay lập tức. Sinh ra một đứa trẻ không khiến chúng ta trở thành cha mẹ ngay lập tức.

Chúng ta thường than phiền nếu con "hư, nghịch ngợm, hay cãi". Chúng ta luôn muốn con cái của mình phải "ngoan ngoãn, vâng lời cha mẹ". Những em bé ngoan luôn được tuyên dương và luôn hoàn thành tốt những việc được cha mẹ kì vọng/mong đợi.

Xem thêm ...
THE DANGERS OF THE GOOD CHILD THE DANGERS OF THE GOOD CHILD

The good child isn’t good because by a quirk of nature they simply have no inclination to be anything else. They are good because they have no other option. Their goodness is a necessity than a choice.

Xem thêm ...
Tìm thấy niềm vui khi làm thì nhất định sẽ đạt được kết quả tốt. Tìm thấy niềm vui khi làm thì nhất định sẽ đạt được kết quả tốt.

Những người lớn thường phải đối mặt với trách nhiệm và áp lực chứ ít khi tìm đc niềm vui trong côg việc. Mẹ cũng thế. Mẹ tự bắt mình phải làm đc cái nọ cái kia và tự khiến mình phát rồ trong cái mớ bòng bong đó.

Xem thêm ...
   Why Having it all Doesn’t Work and What Does Why Having it all Doesn’t Work and What Does

Why Having it all Doesn’t Work and What Does By Jonathan Zap on Friday June 15th, 2018 Image: Anthony Bourdain The Real Reason behind Humanity's Struggle to Achieve Happiness One of the most potent of spells or enchantments that can bind you into the matrix is to live under the compulsion of always having to imagine getting more in the future. Under this spell, you become a donkey forever hypnotized by an imaginary carrot just up ahead. The carrot,

Xem thêm ...
Sinh con Quý tử Sinh con Quý tử

Ngày nay việc sinh con vô cùng khó khăn, nhiều người phải tốn rất nhiều công sức mà vẫn không được. Sinh con ra rồi thì đều mong muốn con của mình được giỏi giang, thông minh, ngoan ngoãn hoặc chí ít cũng dễ nuôi, khoẻ mạnh. Để mà được như vậy thì hôm nay bài viết này sẽ đề cập tới các điều kiện cần và đủ- chính là được Âm phù và Dương trợ. Đầu tiên là THIÊN ĐỊA & NHÂN phải tốt.

Xem thêm ...
Nuôi con bỏ ngắn trông dài. Nuôi con bỏ ngắn trông dài.

Đó mới chỉ là một vài ví dụ cơ bản nhất trong việc nuôi con. Nếu kể ra việc uốn nắn những thói quen và nếp sống hàng ngày nữa thì nhiều vô số kể. Nhưng tựu chung lại, nhờ vào tư tưởng này mà mình đã có thể đồng hành với con một cách nhẹ nhõm, vui vẻ, thoải mái hơn

Xem thêm ...
10 CÁCH NHẬN BIẾT LIỆU CON CÓ PHẢI LÀ EM BÉ 10 CÁCH NHẬN BIẾT LIỆU CON CÓ PHẢI LÀ EM BÉ "KHÓ TÍNH" (HIGH NEED BABY)

Em bé khóc nhiều? Bạn rất khó ru con ngủ? Bé chỉ muốn ở cùng bố mẹ hoặc chỉ muốn chính xác một ai đó bế hoặc ở gần? Bạn cảm thấy bất lực, mệt mỏi? Bài viết này có thể giúp bạn nhiều đó ạ!

Xem thêm ...
Dịch vụ tư vấn Trắc nghiệm năng lựcTam Minh ( Minh Thư - Minh Tuấn - Minh Phúc) Dịch vụ tư vấn Trắc nghiệm năng lựcTam Minh ( Minh Thư - Minh Tuấn - Minh Phúc)

Mình đã ấp ủ và dành thời gian rất nhiều để tìm ra cách chỉ rõ năng lực của mỗi cá nhân. Mục đích đầu tiên là để biết điểm mạnh yếu, hiểu bản thân. Thứ hai là công cụ tốt để quản lý nhân sự, tuyển dụng cho đúng người đúng việc. Thứ ba, để các em "bé" tự chọn nghề nghiệp, thiên hướng phát triển. Quan trọng nhất là có thể đánh bại món Sinh Trắc Vân Tay lịch sử mới có hơn 150 năm.

Xem thêm ...
 Tạm thời là vĩnh cửu. Tạm thời là vĩnh cửu.

Tiền hôm nay có, mai lại bay mất Tình hôm nay còn nồng thắm, mai biết đâu chả còn thiết tha gì nhau nữa Sức khoẻ hôm nay có khi hừng hực, mai lăn đùng ra ốm Người nay còn mai đi mất là chuyện thường Cuộc sống nay an nhiên, mai đột nhiên sóng gió tai ương ập đến lại thành lao đao

Xem thêm ...
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHỈ RA: TRẺ SẼ BỊ TRẦM CẢM, KÉM THÔNG MINH NẾU THIẾU TÌNH MẪU TỬ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHỈ RA: TRẺ SẼ BỊ TRẦM CẢM, KÉM THÔNG MINH NẾU THIẾU TÌNH MẪU TỬ

“- Độc lập không phải là huấn luyện về "sự cô độc" và "nhẫn tâm". Ngược lại, những đứa trẻ được chăm sóc cẩn thận, dịu dàng ôm ấp sẽ có nhiều khả năng rời xa mẹ để khám phá. Chúng trở nên độc lập và dễ thích nghi hơn với xã hội.

Xem thêm ...
Bạn cần tìm kiếm?
Advert Advert2 Advert3
TextLink
BAO LA VẠN SỰ

Mobile: 0913 290 384  /  Email: tranngockiem57@gmail.com hoặc tuvan@phuclaithanh.com

Copyright © 2014   BaoLaVanSu. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®