Bao La Van Su

tư vấn bao la vạn sự

Nuôi dạy Trẻ em theo Lý số - Phong thủy - Chuyên gia: Trần Thị Minh Phúc

 Nuôi dạy một em bé giống như trồng một cái cây. Nuôi dạy một em bé giống như trồng một cái cây.

Tóm lại, khóc lóc, ăn vạ, cãi ngang, nghịch ngợm lôi thôi là một chuyện tự nhiên phải có của trẻ con. Đặc biệt là các bạn ở tuổi lên 3 đang thích thể hiện cá tính.

Xem thêm ...
Lên danh sách xếp đồ cho chuyến đi chơi Lên danh sách xếp đồ cho chuyến đi chơi

Ngoài những chuyến du lịch ngắn ngày ở trong nước, mình muốn mỗi năm dành 1 tháng hè đưa các con đến sống ở một đất nước tươi đẹp nào đó. Đi du lịch đối với mình nếu chỉ là tham quan chụp ảnh rồi về thì chưa đủ. Mình muốn các con sống ở homestay

Xem thêm ...
Có rất nhiều câu nói tưởng như vô hại của ba mẹ Có rất nhiều câu nói tưởng như vô hại của ba mẹ

Một ví dụ điển hình đấy là những câu "dễ thế mà cũng k làm đc à? Sao có thế thôi mà cũng k làm đc? Con chả đc cái tích sự gì cả !!!".

Xem thêm ...
hương pháp đọc truyện (ehon) và dạy chữ sớm cho con ở Nhật hương pháp đọc truyện (ehon) và dạy chữ sớm cho con ở Nhật

Điều thứ nhất là mình cảm nhận có không ít bậc cha mẹ đã lo lắng thái quá rằng con mình đã qua giai đoạn 0-6 tuổi để phát triển trí tuệ như trong bài note trước mình đã viết, hoặc con mình không được tiếp xúc với những trò chơi phát triển trí tuệ như flash card,

Xem thêm ...
 They never asked to come here. They were my decision They never asked to come here. They were my decision".

Tôi vẫn thức dậy lúc 3:30 giờ mỗi sáng để đánh xe cộ qua cầu. Nhưng họ luôn luôn đến trước. Bởi vì họ không bao giờ yêu cầu đến đây. Họ là quyết định của tôi."

Xem thêm ...
 Knowledge in English Knowledge in English

Overparenting is a common issue in our modern society. Yet not many parents are willing to change their way of bringing up kids ☹️ Transcript below

Xem thêm ...
The staff call him Hank The staff call him Hank

2 con cá trong một cái miệng. Hank đang bắt cá bằng cách sử dụng bánh mì như một công cụ. Và anh ta rõ ràng biết nó có giá trị đến mức nào. Anh ta không lãng phí nó trên con cá lớn hơn cho anh ta ăn. Nhưng thay vào đó, hãy lấy nó ra khỏi nguy hại.

Xem thêm ...
Sinh ra một đứa trẻ không khiến chúng ta trở thành cha mẹ ngay lập tức. Sinh ra một đứa trẻ không khiến chúng ta trở thành cha mẹ ngay lập tức.

Chúng ta thường than phiền nếu con "hư, nghịch ngợm, hay cãi". Chúng ta luôn muốn con cái của mình phải "ngoan ngoãn, vâng lời cha mẹ". Những em bé ngoan luôn được tuyên dương và luôn hoàn thành tốt những việc được cha mẹ kì vọng/mong đợi.

Xem thêm ...
THE DANGERS OF THE GOOD CHILD THE DANGERS OF THE GOOD CHILD

The good child isn’t good because by a quirk of nature they simply have no inclination to be anything else. They are good because they have no other option. Their goodness is a necessity than a choice.

Xem thêm ...
Tìm thấy niềm vui khi làm thì nhất định sẽ đạt được kết quả tốt. Tìm thấy niềm vui khi làm thì nhất định sẽ đạt được kết quả tốt.

Những người lớn thường phải đối mặt với trách nhiệm và áp lực chứ ít khi tìm đc niềm vui trong côg việc. Mẹ cũng thế. Mẹ tự bắt mình phải làm đc cái nọ cái kia và tự khiến mình phát rồ trong cái mớ bòng bong đó.

Xem thêm ...
Bạn cần tìm kiếm?
Advert Advert2 Advert3
TextLink
BAO LA VẠN SỰ

Mobile: 0913 290 384  /  Email: tranngockiem57@gmail.com hoặc tuvan@phuclaithanh.com

Copyright © 2014   BaoLaVanSu. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®