Bao La Van Su

tư vấn bao la vạn sự

Lý số :

 Tuổi : Đinh Tỵ Tuổi : Đinh Tỵ

Tuổi cùng với mạng hai bên hạp rày. Thái Dương chiếu mạng đặng may, Tâm linh tính sáng tài nghệ tinh thông. Có duyên người trọng tấm lòng, Việc chi lo tính tâm đồng đỡ nưng. Thiên cổ chiếu mạng thường từng, Trong mình nhức mỏi ghẻ sưng có hoài. Số ta y lộc tiếp tài, Gia đình phát đạt hưởng rày ấm no.

Xem thêm ...
 Tuổi : Mậu Ngọ Tuổi : Mậu Ngọ

Người đều ưa chuộng phước làm duyên phần, Tam hình chánh chiếu bổn thật, Lao tù số phạm một lần không sai. Luận hào chồng vợ hôm nay, Nguyệt hoa ong bướm số rày của ta. Phu thê xung ý bất hoà,

Xem thêm ...
 Tuổi : Kỷ Mùi Tuổi : Kỷ Mùi

Người có thiện tánh lòng lành, Thương người giúp đỡ chẳng đành hại ai. Bịnh phù chiếu mạng chẳng may, Thường khi có bịnhở rày trong thân. Lòng hay lo tính phân vân, Rối lòng rộn trí ít phần rảnh tâm. Hào tài ta có tay cầm, Đặng phần lo ấm phước lâm hưởng phần.

Xem thêm ...
 Tuổi : Canh Thân Tuổi : Canh Thân

Sớm sanh bổn mạng chẳng may, Khó nuôi kể thác nạn tai tuổi đầu. Đời sanh có tánh buồn rầu, Không phần chơi bạn ngõ âu phản lòng. Tâm tánh không định trước phòng, Muốn làm làm đại ý khong ngăn ngừa.

Xem thêm ...
 Tuổi : Tân Dậu Tuổi : Tân Dậu

Vẽ vui tánh nết không đường ngạo kiêu. Luận xem tiền của đặng nhiều, Hưởng sự no ấm ít nhiều bực trung. Miệng hay vui nói chẳng cùng, Người đều thương mến bao dung tấm lòng.

Xem thêm ...
 Tuổi : Nhâm Tuất Tuổi : Nhâm Tuất

Kính trên thương dưới tánh ta công bình. Luận xem tiền của gia đình, Thiếu niên đủ dùng an ninh qua ngày. Trung niên vãng cảnh đậu tai, An lành tự toại hưởng rày thảnh thơi. Tay có công nghệ vậy thời,

Xem thêm ...
 Tuổi : Quí Hợi Tuổi : Quí Hợi

Kỵ sông giếng âu giữ phần, Thuở nhỏ đau ôm nhiều lần không an. Số ta tay có quyền ban, Chức tước danh phận là đàng lập nên. Lòng hay thương dưới kính trên, Tâm hiền nhân đạo chi bền thẳng ngày. Luận xem y lộc tiền tài,

Xem thêm ...
 Số 28. Coi sao mỗi năm kiết – hung Số 28. Coi sao mỗi năm kiết – hung

Vì sao này có kiết có hung, đàn ông đi làm ăn khá, đi xa có tài lợi, đàn bà hay có tai nạn, kỵ đi sông sâu, kỵ tháng 4, tháng 8, mỗi tháng ngày 21 giáng hạ, cúng 7 ngòn đèn,7 chén nước, 3 cây nhang, dùng giấy vàng viết bài vị, lạy về hướng Bắc, nên cúng đặng tốt.

Xem thêm ...
 Số 31. Coi Vua Diêm Vương định Số 31. Coi Vua Diêm Vương định

Phàm như muốn coi số sống lâu mau thì phải dùng mạng, rồi nhớ mẹ sanh tháng mấy, rồi coi dưới hàng số tháng, thấy định số mấy mươi thì rõ, có tiểu số là ít, như qua đặng thì thọ hưởng đại số đặng sống lâu, có khi làm lành có dư, làm ác có thiếu.

Xem thêm ...
Số 32. Coi khi chết Số 32. Coi khi chết

Theo mạng này sanh nhằm tháng này, đế khi mãn có bốn đứa con hiếu tử đặng thấy mặt, có hòm sơn trắng, có hầm địa cuộc lo an táng xa nhà, không có thầy chùa.

Xem thêm ...
Số 33. Bàn tay Thập Nhị Hình Long: Số 33. Bàn tay Thập Nhị Hình Long:

Khi cha mẹ chết nhằm năm con cháu sang hèn, đây là vốn có một bàn tay mà thôi, nhưng pải chia ra làm bốn bàn tay cho dễ tìm.

Xem thêm ...
Số 34: Giải Giác hồng trần Số 34: Giải Giác hồng trần

Lúc tâm thần bình tĩng biện bạch đôi lời “ cổ ngữ” lưu truyền. Có lời của Đức Phật tổi tù tôn nói rằng, tiên giác nhi hậu giác tha.

Xem thêm ...
Cách tính hạn Huỳnh tuyền Cách tính hạn Huỳnh tuyền

Cách tính hạn Huỳnh tuyền

Xem thêm ...
12 chòm sao hoàng đạo & đời người 12 chòm sao hoàng đạo & đời người

12 chòm sao hoàng đạo & đời người

Xem thêm ...
Nhâm Tuất 1982 Nhâm Tuất 1982

Nhâm Tuất 1982

Xem thêm ...
Bạn cần tìm kiếm?
Advert Advert2 Advert3
TextLink
BAO LA VẠN SỰ

Mobile: 0913 290 384  /  Email: tranngockiem57@gmail.com hoặc tuvan@phuclaithanh.com

Copyright © 2014   BaoLaVanSu. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®