Bao La Van Su

tư vấn bao la vạn sự

Lý số :

Kê hồi viên Kê hồi viên

Là hình tượng Gà được thả vào trong vườn.Báo hiệu một năm thành công và no đủ.Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản

Xem thêm ...
Cẩu cuồng phong Cẩu cuồng phong

Là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe ,nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì

Xem thêm ...
Trư Phùng hỏa: Trư Phùng hỏa:

Trư Phùng hỏa: Là hình tượng Lợn bị gặp lửa(Lợn quay).Năm nay có nhiều biến cố đột xuất.Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao

Xem thêm ...
Thử quy điền: Thử quy điền:

Là Hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhều may mắn bất ngờ.Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ,hợp tác với người thì được tin dùng

Xem thêm ...
Phép xem Hoá cầm chưởng Phép xem Hoá cầm chưởng

Khi xem đang là năm nào thì khởi đếm Ngưu hồi sơn tại năm đó, rồi theo chiều thuận kim đồng hồ tính tới tuổi mình định xem.

Xem thêm ...
Cách xem chữ ký Cách xem chữ ký

Quan sát qua hình này ta có thể đếm được tất cả 32 nét, và nếu thực ngoài đời có một người tên này và ký như trên thì đó là một người thành thực chơn chất, ngoài xã hội họ ưa thích hoạt động, thích tham gia những công tác từ thiện, thích ngắm cảnh đẹp của núi sông

Xem thêm ...
Những chi tiết căn bản để giải đoán một chữ kí. Những chi tiết căn bản để giải đoán một chữ kí.

Chữ ký của bạn đột nhiên thêm nhiều đường nét mới, nếu những đường nét đó thanh thoát rõ ràng không khúc mắc, gây góc thì sắp đến bạn sẽ có tin mừng, có sự phát triển về công danh hoặc tiền bạc.

Xem thêm ...
Phân loại chữ ký Phân loại chữ ký

Để quí vị có một khái niệm tổng quát, một ý thức phân biệt rõ ràng, chúng tôi xin tự lược ra đây phần phân loại các kiểu chữ ký theo kinh nghiệm khảo sát trực thị (Science d’observation) và sự hiểu biết của riêng tôi để quí vị có thể tùy theo đó mà phân định giải đoán.

Xem thêm ...
Một sự quân bình Một sự quân bình

Con người sống ở đời điều quan trọng cần thiết tối thiểu đó là sự quân bình, sự quân bình này tức là thiện tính của mình. Mức quân bình là một sự rất cần thiết trong tất cả mọi phạm vi, tạo được một sự thăng bằng trong đời sống tức là tạo được ý sống rồi đó. Chữ ký cũng vậy, dù một chữ ký cao hay thấp, dài hay ngắn, điều cần nhất cũng là sự quân bình, quí vị hãy nhìn xem hình vẽ dưới đây để biết rõ quân bình đó.

Xem thêm ...
Trước khi kí Trước khi kí

Một người khác trước khi ký tên, họ cầm cây bút thử trước một vài nét xem bút có mực không, có hư không dù là cây bút của chính mình thường dùng thì đó là người có tánh cẩn thận, việc làm chu đáo, dễ thành công.

Xem thêm ...
Một số mẫu chữ kí phổ biến Một số mẫu chữ kí phổ biến

1. Đường nét thanh thảng tự nhiên không công quẹo, rung rẩy , ngập ngừng hay đứt đoạn lệch lạc: Những chữ ký nào có nét ấy là những chữ ký của những người ngay thẳng đàng hoàng, người cao quí và thường có tiền của. Những chữ ký này đôi khi dễ đoán ra tên thật.

Xem thêm ...
Chữ kí tiết lộ tính cách của các nhân vật nổi tiếng Chữ kí tiết lộ tính cách của các nhân vật nổi tiếng

“Hãy tránh xa những ai có chữ viết quay cuồng như lá cỏ lau trong không khí” – Khổng Tử đã cảnh báo. Nhà hiền triết Trung Hoa vĩ đại đã có lý. Những người sử dụng chữ viết bay bướm thái quá (nghiêng ngả đủ hướng và với nhiều góc độ khác nhau), tính khí hay thất thường, tránh giao cho họ nhiệm vụ và vị trí quan trọng, các chuyên gia tướng chữ xác nhận.

Xem thêm ...
Chữ kí các ứng cử viên Tổng thống Mỹ Chữ kí các ứng cử viên Tổng thống Mỹ

Sự mất cân đối giữa chữ J trong tên John của ông cho thấy ông là người có cái tôi rất lớn giống như chữ B mạnh mẽ trong chữ Barack cũng vậy. Điều này cho thấy họ phải xa cách “nguồn cội”. Ông Roger Rubin chứng minh rằng chữ O trong chữ Obama bị một nét gạch không nhất quán khiến cha ông đã rời khỏi nhà khi ông mới 2 tuổi.

Xem thêm ...
Xem bói bài tây tarot Xem bói bài tây tarot

Trong các môn mệnh thuật, có nhiều môn được mọi người ưa chuộng, tuy nhiên chúng tôi chỉ sơ lược về những môn điển hình, thông dụng đang được đa số người quan tâm. Như tại những nơi các bốc sư, chiêm tinh gia hành nghề, đa số người đều sử dụng môn bói bài Tarot là chính. Một môn bói được du nhập từ phương Tây đến nước ta vào thời kỳ Pháp thuộc.

Xem thêm ...
Phép xem chân Gà bí truyền Phép xem chân Gà bí truyền

Phép xem chân Gà bí truyền

Xem thêm ...
 LỜI  HỒI   SỞ   BẢN SÁCH SỐ  DƯƠNG CÔNG HẦU LỜI HỒI SỞ BẢN SÁCH SỐ DƯƠNG CÔNG HẦU

Người soạn giả : Danh từ Dương Công Hầu: Sư Hiệu (Khương Đức) Sanh năm 1928 quê hương ở làng Khánh Bình, Quân Cà Mau, Tỉnh Bạc Liêu. Thân sinh tôi là nhà nho học lưu truyền, lại thêm chuyện luyện khoa học, một bàn Sách số này nhiều năm kinh nghiệm thạo thông, để lưu truyền tử tôn kế nghiệp : Bởi thấy quả thật bản Sách Số này nói rõ tỉ mỉ chi tiết những việc dĩ vãng không sai. Lại còn thông hiểu những việc vị lai quả quyết, tiên tri, bá vô nhất thất.

Xem thêm ...
Phép Xem Số Phép Xem Số

Là vận khí của trời trong 3 năm thì có nhuần một tháng, như coi về tháng sanh , sanh nhầm tháng nhuần thì là 2 tháng kể như một tháng . Giả như : nhuần 2 tháng giêng, tháng giêng trước, tháng giêng sau, cũng kể tháng giêng mà thôi, nhuần tháng nào cũng điều vậy cả.

Xem thêm ...
 Số 3 : Mục Lục Số Tuổi Số 3 : Mục Lục Số Tuổi

77 tuổi là tuổi Quý Tỵ 78 tuổi là tuổi Nhâm Thìn 79 tuổi là tuổi Tân Mẹo 80 tuổi là tuổi Canh Dần 81 tuổi là tuổi Kỷ Sửu 82 tuổi là tuổi Mậu Tý 83 tuổi là tuổi Đinh Hợi 84 tuổi là tuổi Bính Tuất

Xem thêm ...
 Số 4: Coi Tuổi Gì, Nhằm Mạng Gì ? Số 4: Coi Tuổi Gì, Nhằm Mạng Gì ?

Giáp Tý At Sửu mạng Kim Vàng dưới biển Bính Dần Đinh Mẹo mạng Hỏa Lửu trong lò Mậu Thìn Kỷ Tỵ mạng mộc Cây rừng lớn Canh Ngọ

Xem thêm ...
 Số 5 : Coi Theo Mùa Tầm Giờ Sanh Số 5 : Coi Theo Mùa Tầm Giờ Sanh

4 giờ 20 điểm, đến 6 giờ 19 điểm là giờ Dần 6 giờ 20 điểm , đến 8 giờ 19 điểm là giờ Mẹo 8 giờ 20 điểm , dến 12 giờ 19 điểm là giờ Thìn 10 giờ 20 điểm , đến 12 giờ 19 điểm là giờ Tỵ 12 giờ 20 điểm , đến 2 giờ 19 điểm là giờ Ngọ 2 giờ 20 điểm , đến 4 giờ 19 điểm là giờ Mùi

Xem thêm ...
Số 6 : Coi con nít mới sanh Mạng gì ? Kiết hung Số 6 : Coi con nít mới sanh Mạng gì ? Kiết hung

Mạng thuỷ sanh ra cái mặt nó buồn lắm , nó hay khóc dạ đêm trong lúc ban đêm, từ 8 ngày sắp lên 21 ngày thì khỏi sự khóc, phải có thầy yếm mới đặng , rồi phải cho bà con nuôi hay người quen nuôi. Cha mẹ đừng nhìn đến năm 3 tuổi phải chuộc về nuôi mới đặng . Nếu để cha mẹ nuôi cái mạng nó 10 kể có 2 mà thôi , khi nó lớn có tính hay buồn trong lúc êm tịnh lắm .

Xem thêm ...
 Số 7 : Coi hồn đi đầu thai : qua 12 cầu Số 7 : Coi hồn đi đầu thai : qua 12 cầu

Coi hồn đi đầu thai(cầu số 10) Số này con trai khó nuôi, con gái dễ nuôi, số này phải chịu làm con nuôi người ta mới đặng mạnh giỏi, khi đến lớn mới dễ làm ăn.

Xem thêm ...
 Số 8 : Coi 12 giờ sanh chia ra 36 giờ sang hèn Số 8 : Coi 12 giờ sanh chia ra 36 giờ sang hèn

Giữa giờ Tuất Khắc cha : anh em thân tộc khó nhờ, vợ chồng không hoà, con đầu lòng khó nuôi, thuở nhỏ không đậu tài, đến 42 tuổi làm ăn phát đạt, cảnh muộn khá thêm, ăn nói không chừng.

Xem thêm ...
 Số 9 : Coi ngày sanh sang hèn Số 9 : Coi ngày sanh sang hèn

Coi sanh ngày Thiên Phụ Nhựt Sanh nhằm ngày Thiên Phụ Nhựt lớn tuổi của nhiều, cầm đặng, số đặng sống lâu phải tu niệm thì phải buồn rầu .

Xem thêm ...
Bạn cần tìm kiếm?
Advert Advert2 Advert3
TextLink
BAO LA VẠN SỰ

Mobile: 0913 290 384  /  Email: tranngockiem57@gmail.com hoặc tuvan@phuclaithanh.com

Copyright © 2014   BaoLaVanSu. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®